fbpx
Loading…

5 phương pháp thẩm mỹ không nên thực hiện

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Sài Gòn Star cho biết: “ Ngoài những phương pháp thẩm mỹ có độ an toàn cao – ít biến chứng như: Nâng mũi cấu trúc; nâng ngực; tạo hình mắt hai mí;…Nên tránh thực hiện các kỹ thuật chưa cấp phép như: nâng mũi bằng chỉ, bơm mỡ nhân tạo, tiêm silicone lỏng, tiêm tan mỡ, truyền trắng,…”

 

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – Hơn 12 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Thẩm mỹ – Nâng mũi bằng chỉ

Đây là phương pháp không chính thống. Sợi chỉ được quảng cáo là sợi collagen. Thành phần tự tiêu dễ bị làm giả. Và nguồn gốc không rõ ràng. Phương pháp này chủ yếu được thực hiện chui. Tồn tại nhiều rủi ro. Nâng mũi bằng chỉ không thể khắc phục các nhược điểm như: mũi to, đầu mũi mỏng, nâng độ cao tạm thời.

 

 

Thẩm mỹ –  Tiêm mỡ nhân tạo

Bạn chỉ nên tiêm mỡ tự thân. Mỡ nhân tạo chưa được y khoa cho phép. Tiềm ẩn nhiều biến chứng. Có nhiều cơ sở, tiêm mỡ nhân tạo là các chất làm đầy (chưa được cấp phép). Gây biến chứng nặng nề khó phục hồi. Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể ở các vùng: Bụng, đùi, lưng,…để cấy trực tiếp vào mông hoặc khuôn mặt…Nên mức độ đào thải thấp, an toàn cao và đẹp lâu dài.

 

Cấy mỡ tự thân nâng vòng 3 tăng size tự nhiên.

Cấy mỡ tự thân giúp trẻ hóa, làm đầy khuôn mặt hốc hác.

Thẩm mỹ  –  Tiêm silicone lỏng

Chất này bị cấm từ năm 1990. Nhưng hiện nay nhiều Spa sử dụng. Chất làm đầy (filler) kém chất lượng. Trà trộn silicone lỏng tiêm cho khách hàng. Dạng này chi phí thấp hơn việc cấy mỡ tự thân. Nên chị em dễ bị hấp dẫn bởi sẽ đẹp nhanh. Mà chưa tìm hiểu kỹ. Với filler chuẩn thì cũng gần 20 triệu/1 lần tiêm. Chứ không phải vài triệu nhưng các cơ sở rao vặt đầy trên mạng.

Thẩm mỹ – Tiêm tan mỡ

Chất tiêm tan mỡ chỉ áp dụng. Với những khối mỡ rất nhỏ. Trong điều trị một số bệnh. Nếu lạm dụng giảm mỡ với khối lượng lớn. Chúng hầu như không có tác dụng. Dễ biến chứng hoại tử.

Nếu muốn giảm mỡ. Tố nhất nên hút mỡ công nghệ Vaser Lipo. Bác Sĩ Hoạt trực tiếp thực hiện. Đã được cấp phép. Và FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Công nghệ sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ. Sau đó dùng ống hút mỡ thừa ra ngoài. Không ảnh hưởng đến tĩnh mạch và các cơ. Mỡ đào thải ra nhanh chóng và thực hiện 1 lần duy nhất.

 

Cận cảnh case hút mỡ bụng công nghệ Vaser Lipo 2019.

Thẩm mỹ – Truyền trắng

Tiến sĩ, bác sĩ thẩm mỹ Vũ Sơn ( Học viện Quân Y) cho biết: “Những chất tiêm vào tĩnh mạch. Phải được cho phép bởi FDA – Hoa Kỳ. Hiện nay, các chất tiêm trắng cũng không được FDA công nhận. Thậm chí tổ chức này, còn cảnh báo về chất truyền trắng gây nguy hiểm. Tốt nhất chị em cứ áp dụng các phương pháp tắm trắng. Từ 3 – 5 lần sẽ giúp da bật tông. Mà lại an toàn, sau đó có thể dưỡng da chăm sóc tại nhà.

Tắm trắng Royal tại Saigon Star – Kết hợp ủ phi thuyền công nghệ mới nhất.

 

 

 

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ