fbpx
Loading…
Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt từng làm việc tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn trước khi sáng lập ra Thẩm mỹ viện Saigon Star, tại địa chỉ số 377 Ngô Gia Tự, P.3, Q.10, TP. HCM.
Với quan niệm “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, trong suốt những năm qua, Bác sĩ Hoạt đã không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề phẫu thuật. Mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, để khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất về kết quả thẩm mỹ.
Trải qua 10 năm kinh nghiệm cùng cái tâm với nghề, Bác sĩ Hoạt là một trong những bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn được khách hàng xa gần tin tưởng, lựa chọn và gắn bó lâu dài.

Quá trình học tập và làm việc

Bác sĩ Chuyên khoa I, Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.
Bác sĩ chuyên nghành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.
Từng làm việc tại bệnh viện 30/4, Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương, Thẩm mỹ viện Xuân Trường, Thẩm mỹ viện Quốc tế VIP.
Hiện là Giám đốc Thẩm Mỹ viện Saigon Star.
Hội viên Khoa Chỉnh hình Thẩm mỹ Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một bác sĩ thẩm mỹ uy tín, với kiến thức chuyên môn sâu và nắm được các tỷ lệ vàng cho khuôn mặt người Việt Nam, Bác sĩ Hoạt luôn mang đến kết quả thẩm mỹ tự nhiên, phù hợp với đặc điểm riêng của từng khách hàng.

Các dịch vụ thế mạnh tại bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Hữu Hoạt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi cấu trúc S line: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để chỉnh sửa toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi. Giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon, mềm mại và tránh được các biến chứng như bóng đỏ, lộ, thủng đầu mũi.
Cắt mắt hai mí: Là phương pháp hoàn hảo giúp loại bỏ da dư chùng và bọng mỡ do lão hóa, kết hợp với việc tạo đường mí đôi sắc nét. Thổi hồn cho đôi mắt một mí, mí sụp, mí bụp trở thành mắt hai mí to tròn, tươi trẻ và cuốn hút hơn.
Độn cằm V Line: Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm bằng phương pháp độn sụn sinh học vào dưới cằm, được đánh giá có độ an toàn cao và chi phí thấp. Đem đến cho khách hàng khuôn cằm thon, thanh thoát, tăng độ hài hòa cho khuôn mặt.
Thu gọn môi, tạo hình môi: “Chia tay” đôi môi dày và thô, sở hữu môi cười hoặc môi trái tim thật duyên dáng, gợi cảm. Phẫu thuật an toàn và cho kết quả duy trì trọn đời.
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Với những khách đã tư vấn online, bác sĩ vẫn tiến hành tư vấn trực tiếp để đảm bảo tính chính xác.
Bước 2: Bác sĩ đo vẽ các đường nét theo chuẩn tỷ lệ vàng, sau đó tiến hành phẫu thuật tại phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của đội ngũ y tá chuyên nghiệp.
Bước 3: Y tá hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà, và tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách cần.
Bước 4: Khách trở lại viện theo hẹn để được Y tá thay băng, cắt chỉ hoặc bác sĩ tái khám.
Bước 5: Mỗi dịch vụ đều có chế độ bảo hành, vì vậy bất cứ khi nào khách cần đều có thể đến viện để được thăm khám và nhận sự hỗ trợ kịp thời.
Bác sĩ thẩm mỹ uy tín Nguyễn Hữu Hoạt cùng chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Saigon Star đã được chính khách hàng “kiểm chứng” thông qua những phản hồi tích cực.

KHÔNG CÒN LÀ CỔ TÍCH
PHẪU THUẬT THẨM MỸ
CÓ THỂ GIÚP BẠN HIỆN THỰC HÓA ĐIỀU KỲ DIỆU NÀY

Tham khảo các hình ảnh khách hàng làm đẹp tại Bác sĩ Hoạt - Thẩm mỹ viện Saigon Star

TRỞ NÊN XINH ĐẸP KHÔNG KHÓ. MIỄN LÀ BẠN TIN VÀO VIỆC LÀM ĐẸP VÀ TIN VÀO TAY NGHỀ BÁC SĨ!
GỌI NGAY ĐĂNG KÝ