fbpx
Loading…

Bí quyết chọn trang phục cho nàng có vòng 1 khiêm tốn

Có được một khuôn ngực hoàn hảo là mơ ước mà bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên vòng 1 lép kẹp làm bạn tự ti, đôi khi làm bạn mất điểm trong mắt người khác. Với bí quyết chọn trang phục phù hợp sẽ tạo cảm giác vòng một được cải thiện đáng kể!

Vòng 1 khiêm tốn

Cô nàng vòng 1 khiêm tốn nên chọn váy, áo cổ cao

Áo, đầm hở ngực là những món đò mà nàng ngực lép không nên động vào. Vì nó sẽ làm lộ rõ phần ngực lép kẹp của bạn. Vì vậy cách để che mắt người đối diện là mặc váy, áo cao cổ.

Áo màu sáng cho nàng có vòng 1 khiêm tốn

Màu sắc bạn chọn lựa có thể tạo nên hiệu ứng khác nhau về vòng 1 của bạn. Nếu các gam màu tối là chọn lựa hoàn hảo cho những cô nàng mũm mĩm. Thì các tone màu sáng sẽ luôn giúp các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn tự tin hơn.

Vòng 1 khiêm tốn

Vòng 1 khiêm tốn nên chọn loại áo mềm mại

Những chiếc áo có vải thô, cứng sẽ bó sát vào cơ thể và làm lộ rõ khuyết điểm ngực nhỏ của bạn. Ngược lại những chiếc áo bằng vải mềm sẽ giúp che đi vòng 1 nhỏ nhắn và làm bạn trở nên dịu dàng hơn..

Mặc áo ly, bèo xếp, có túi ở ngực

Chỉ cần cách điệu bằng những đường ly, bèo xếp hay túi ở hai bên ngực chắc chắn sẽ tạo cảm giác vòng một tăng lên rõ rệt. Bằng việc thiết kế phần ngực có chi tiết và điểm nhấn như vậy giúp bạn che đi vòng một nhỏ. Đồng thời những đường diềm xếp hay hoa bèo như vậy góp phần làm tăng thêm nét điệu đà, nữ tính cho các bạn gái.

Vòng 1 khiếm tốn đã có áo kẻ sọc ngang

Áo kẻ sọc ngang là lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng ngực nhỏ. Chiếc áo này sẽ giúp những nàng ngực nhỏ “đánh lừa” cảm giác của người đối diện.

Vòng 1 khiêm tốn

Mặc áo có nhiều họa tiết để che đi vòng 1 khiêm tốn

Để đánh lừa thị giác của người khác thì áo có nhiều họa tiết cũng phần nào che bớt khuyết điểm cho vòng một nhỏ.

Trên đây là vài gợi ý về cách chọn áo để nàng ngực nhỏ che đi vòng 1 khiêm tốc của mình. Chị em hãy áp dụng để có thể tự tin hơn với ngoại hình của mình chị em nhé!

Lựa chọn hoàn hảo để thay đổi vòng 1 khiêm tốn

Vòng 1 khiêm tốn

Chị em cũng có thể áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng 1 hoàn hảo. Hiện nay, nâng ngực là giải pháp tuyệt vời giúp mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên. Đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại thẩm mỹ viện uy tín Saigon Star, phẫu thuật nâng công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công cho nhiều khách hàng. Đây phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ. Đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn. Nhanh chóng cho kết quả ngực căng tròn  đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể. Điều quan trọng là bạn nên chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín để cho kết quả lâu dài nhé.

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ