fbpx
Loading…

Cách chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên không sợ biến chứng

Thẩm mỹ sửa mũi hếch giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp hơn và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi chỉnh sửa được những khuyết điểm như mũi hếch, mũi tẹt hay mũi khoằm…. hiệu quả.

Cách chỉnh sửa mũi hếch

Thế nào là mũi hếch?

Mũi hếch là mũi mà phần đầu mũi bị hếch lên đằng trên, không che phủ được hết lỗ mũi.

Để chính xác hơn, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc cẩn thận tỷ lệ hếch của mũi trước khi phẫu thuật mũi hếch bằng 2 thông số quan trọng sau:

Đo chiều dài từ cung mày đến đáy mũi. Chiều dài lý tưởng của mũi bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt.

Đo chiều dọc của cằm tính từ điểm giữa khe miệng đến giữa phần thấp nhất của cằm. Chiều dài lý tướng của mũi bằng chiều dọc của cằm.

Cách chỉnh sửa mũi hếch

Đối tượng nên sửa mũi hếch?

Phẫu thuật mũi hếch dành cho người có dáng mũi ngắn to, lỗ mũi bị lộ ra ngoài.

Những trường hợp mũi ngắn do bẩm sinh có thể thực hiện phẫu thuật mũi hếch.

Đầu mũi ngắn do sai sót của phẫu thuật trước đó.

Những khách hàng có sức khỏe ổn định và trên 18 tuổi .

Phương pháp thẩm mỹ sửa mũi hếch

Phương pháp phẫu thuật mũi hếch dành cho những người có mũi thấp ngắn, người có đầu mũi hếch lên, người muốn phẫu thuật để có đầu mủi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh với 2 phương pháp sau:

Phẫu thuật mũi hếch nâng sóng mũi kèm ghép sụn tự thân. Điều quan trọng là phải biết dùng loại sụn tự thân nào, tỉ lệ bao nhiêu, vị trí cần ghép… để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu nguyên nhân do phẫu thuật nâng mũi trước đó thì tùy trường hợp mà dùng sụn hợp lý. Quan trọng nhất là giải phóng sự co kéo do mổ trước đó.

Phẫu thuật mũi hếch trong trường hợp sụn tự thân không đủ thì có thể dùng vật liệu chuyên dụng để kéo dài đầu mũi. Kết quả sau phẫu thuật mũi hếch là mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến tận đầu mũi. Sau khi phẫu thuật mũi hếch thì mũi sẽ không còn hếch và che kín hai lỗ mũi.

Cách chỉnh sửa mũi hếch

Sửa mũi hếch bằng nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp tốt nhất để chỉnh hình mũi hếch. Bên cạnh các bước căn bản của kỹ thuật, bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn đầu mũi để kéo dài đầu mũi hếch.

Phẫu thuật mũi hếch không tác động nhiều đến vùng cánh mũi nhưng vẫn đảm bảo độ cao. Và chiều dài của sống mũi mang lại kết quả mũi đẹp như ý muốn. Phẫu thuật mũi hếch được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ cao. Và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ phẫu thuật mũi hếch uy tín

Cách chỉnh sửa mũi hếch

Saigon Star Là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín với bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu mang lại kết quả phẫu thuật mũi hếch thành công.

Tại viện thẩm mỹ Dr Hoạt, được trang phòng mổ chuẩn Bộ y tế, trang thiết bị y tế hiện đại. Quy trình chuẩn y khoa giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon, đẹp như ý.

 

 

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ