fbpx
Loading…

3 Cách điều trị da khô và sự thật được hé mở

Da khô được xem là làn da có tốc độ lão hóa nhanh nhất, và hơn hết da khô thường để lại những khuyết điểm là sự thô ráp thiếu mịn màng. Bởi vậy, sở hữu 1 làn da khô là điều không ai muốn. Tuy nhiên, điều trị da khô không phải là điều khó khăn. Do đó, các nàng nên lắng nghe những hư tổn, thay đổi của làn da và áp dụng cách điều trị da khô phù hợp.

cách điều trị da khô
Da khô luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người

Bí ẩn 3 cách điều trị da khô nàng cần biết

Theo 1 cuộc khảo sát, hiện nay có 3 công thức cách điều trị da khô được nhiều người áp dụng: điều trị da khô từ nguyên liệu tự nhiên, mỹ phẩm và công nghệ cao. Mỗi phương pháp điều trị da khô sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Ngoài ra, có những bí ẩn đằng sau mỗi cách điều trị da khô mà các nàng cần biết.

  • Điều trị da khô bằng nguyên liệu tự nhiên

Các nguyên liệu tự nhiên trái cây, ngũ cốc luôn được xem là “thần dược” trong các công thức điều trị da khô. Về bản chất, trái cấy, ngũ cốc vốn là thực phẩm giàu dinh dưỡng và nước. Do đó, điều trị da khô với nguyên liệu tự nhiên vừa cung cấp độ ẩm vừa cung cấp dưỡng chất. Tuy nhiên, phương pháp này thường mất nhiều thời gian và hiệu quả chậm.

cách điều trị da khô
Trả lại làn da mịn mang tuổi thanh xuân cho bạn
  • Điều trị da khô với mỹ phẩm.

Với những cô nàng bận rộn và cách điều trị da khô bằng tự nhiên không phải là sự lựa chọn tốt. Do đó, đa phần những cô nàng vừa muốn tiết kiệm nhưng lại muốn nhanh sẽ chọn cách điều trị da khô với mỹ phẩm. Tuy vậy, mỹ phẩm cũng có nhiều loại, nhiều thương hiệu. Trong khi sự trà trộn của nhiều hàng “kem trộn” xác suất rơi vào mỹ phẩm kém chất lượng là rất cao. Và hiển nhiên, nếu chẳng may gặp phải mỹ phẩm trôi nổi, các nàng sẽ tự tay “làm hại” làn da của mình.

  • Điều trị da khô công nghệ cao

Không kiên nhẫn lại càng không đủ can đảm để chọn mỹ phẩm điều trị da khô, nhiều cô nàng đã tin tưởng hơn vào công nghệ cao. Thực tế, việc uống nước nhiều hay dùng mặt nạ từ trái cây, mỹ phẩm chỉ tác động bên ngoài da có khả năng tác động chậm. Trong khi đó, điều trị da khô bằng công nghệ cao nhanh chóng đưa dưỡng chất vào nuôi dưỡng da.

Tuyệt chiêu điều trị da khô hiệu quả tại Saigon Star

Làn da khô luôn kéo theo nỗi sợ lão hóa nhanh khiến nhiều chị em lo ngại. Hiển nhiên việc điều trị da khô cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Tuy vậy, nếu điều trị da khô không đúng cách có thể khiến mụn hình thành và da hư tổn. Thấu hiệu được nỗi trăn trở của phái đẹp, Saigon Star mang đến cách điều trị da khô tiên tiến đảm bảo hiệu quả và an toàn cao, đó là công nghệ Điện di Vitamin C cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da.

Thẩm mỹ viện Saigon Star nơi bạn trao niềm tin

Thực chất, công nghệ điện di vitamin C dựa trên yếu tố vật lý, với điện tích trái dấu sẽ đẩy nhau và cùng dấu thì hút nhau. Với thuyết học này, lượng vitamin C nhanh chóng được đưa vào da dưới dạng ion nhờ công nghệ diện di. Do đó, lượng vitamin dưới da nhanh chóng tăng lên kích thích nuôi dưỡng làn da sáng và mịn hơn.

Nhằm đáp ứng hiệu quả và an toàn cho khách hàng, Saigon Star luôn chú trọng vào công nghệ tối tân, chất lượng vitamin C nhập khẩu và tay nghề kỹ thuật viên vững chắc, giàu kinh nghiệm. Bởi vậy, Cách điều trị da khô bằng công nghệ Điện di Vitamin C tại Saigon Star luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nếu bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo cùng Saigon Star tìm lại làn da mịn màng tươi trẻ với cách điều trị da khô Điện di vitamin C, hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE; 0987 377 111 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ