Thẩm mỹ viện Saigon Star | TMV Saigon Star

Thời gian làm việc - 8h đến 18h

- Tất cả hạng mục Phẫu thuật đều được tư vấn chuyên môn tại: Thẩm mỹ viện Saigon star
- Thực hiện tại Bệnh viện 30/4 Số HĐ: 1763a/HĐCM - BV30-4 - GP quảng cáo PTTM: 44/2021/XNQC-SYTHCM
- GP hoạt động: MSCN - 0314347299-002 - GP Sở Y Tế: 04498/HCM-GPHĐ

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM


Thẩm mỹ viện Saigon Star - Vững niềm tin, trọn nét đẹp

Ngày đăng: Thứ năm, 29/10/2020 | 3:28 pm GMT+7- Lượt xem: 87

Lựa chọn địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn hiện nay thực sự không hề dễ dàng. Làm thế nào để bạn có thể khắc phục và cải thiện lại dáng mũi giữa “ma trận” thẩm mỹ viện? Trong bài viết này, Saigon Star sẽ giúp bạn có câu trả lời và đưa ra một số lưu ý cho chị em khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM

Chọn sai địa chỉ nâng mũi – khách hàng là người thiệt thòi

Hiện nay trên địa bàn TPHCM ước tính có khoảng hơn 1000 cơ sở làm đẹp, Spa, viện thẩm mỹ đang hoạt động. Trong số đó, tỷ lệ được cấp phép hoạt động chỉ khoảng 10%, số còn loại hoạt động chui. Do đó, nhiều người lỡ “sa chân” vào các địa chỉ làm đẹp hoạt động “chui” là khó tránh khỏi.

Hơn nữa, chỉ cần gõ “địa chỉ nâng mũi uy tín” trên internet là bạn sẽ nhận được những cái tên cùng lời mời cực kỳ hấp dẫn về dịch vụ. Sức mạnh truyền thông đã lan tỏa những quảng cáo “thổi phồng”, “nâng cấp” về dịch vụ. Nhiều người tự nhận mình là bác sĩ để thực hiện thẩm mỹ. Do vậy nếu không tỉnh táo trước các chiêu trò, lời đường mật thì khách hàng dễ rơi vào “ma trận” thẩm mỹ mà người thiệt thòi cũng chính là khách hàng.

3 Lời khuyên cho người nâng mũi

Chúng tôi dành 3 lời khuyên dưới đây cho những ai nâng mũi lần đầu và cả những người đã từng nâng mũi thất bại, sửa nhiều lần.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên sâu

Rất nhiều người chủ quan khi thẩm mỹ nâng mũi chọn những địa chỉ có “giá rẻ”. Quan trọng rằng bạn cần chọn địa chỉ uy tín, chuyên sâu và được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, họ đã từng thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ hoạt động “chui” vì “giá rẻ”, không được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Người tư vấn là những nhân viên không có trình độ chuyên môn sâu và đến khi họ vào phòng phẫu thuật mới được gặp bác sĩ.

Tất cả các bác sĩ chuyên thẩm mỹ nâng mũi đều phải trải qua thời gian dài học tập, tu nghiệp để có thể đạt kỹ thuật tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Do vậy, bạn cần tìm tới những bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về nâng mũi để khắc phục những khuyết điểm, sửa mũi hỏng nhằm mang lại dáng mũi ưng ý.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động cần đảm bảo yếu tố giấy phép đăng ký kinh doanh, đảm bảo điều kiện về quy trình thực hiện, trang thiết bị vật chất, đội ngũ phẫu thuật và tư vấn. Bạn hãy cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Yếu tố cốt lõi để có một gương mặt xuất sắc là bạn cần chọn phương pháp nâng mũi để mang lại dáng mũi hài hòa với đường nét tổng thể gương mặt. Mỗi người có tình trạng mũi khác nhau và gương mặt khác nhau. Vì vậy mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng mang lại kết quả giống nhau.

Lựa chọn đúng phương pháp, kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao thon, thanh tú, an toàn và hài hòa với đường nét gương mặt.

Nhiều trường hợp khách hàng không đủ chi phí, nghe tư vấn sơ sài đã vội quyết định lựa chọn phương pháp không phù hợp để nâng mũi. Một số dáng mũi hiện nay được lựa chọn phổ biến như S line, L line với các phương pháp như nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc… Nếu không phù hợp bạn sẽ phải “trả giá đắt”.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Chăm sóc hậu phẫu

Tưởng chừng mọi ca phẫu thuật nâng mũi hỏng đều xuất phát từ trung tâm thẩm mỹ hay bác sĩ thực hiện. Nhưng không, sự thành công của một ca nâng mũi đẹp còn được quyết định bởi khách hàng 50%. Các yếu tố như cách chăm sóc, giữ gìn, sinh hoạt, nghỉ ngơi,… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi và hoàn thiện của mũi.

Do vậy, để hạn chế tối đa tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật, giúp mũi phục hồi tốt nhất bạn cần phối hợp chặt chẽ với bác sĩ trong khẫu chăm sóc, tuân thủ những chỉ định của bác sĩ.

5 Lưu ý để bạn chọn được địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM

Bỏ số tiền lớn ra để thẩm mỹ chẳng ai mong muốn nhận những hậu quả không như ý. Nhưng nếu lỡ nâng mũi mà bị hỏng thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy thật bình tĩnh, cân nhắc và lựa chọn địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín giúp khắc phục những biến chứng hậu phẫu tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý hữu ích cho bạn.

Lựa chọn địa chỉ được cấp phép hoạt động

Điều đầu tiên để đánh giá một địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín là phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Việc này chứng tỏ cơ sở đã đạt kiểm định y tế và đáp ứng tiêu chuẩn về bác sĩ, quy trình thực hiện và cơ sở vật chất.

Bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh trung tâm thẩm mỹ uy tín thì chuyên môn của bác sĩ là điều mà nhiều người thường bỏ qua. Hiện nay tình trạng bác sĩ chưa có chứng chỉ hành nghề, tệ hơn là không qua đào tạo đã tự ý thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đã để lại những hậu quả nghiêm trọng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều khách hàng nâng mũi hỏng.

Bác sĩ là điều kiện tiên quyết cho một ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn. Nếu bạn nâng mũi lần 1 bị hỏng thì việc sửa mũi hỏng còn khó hơn rất nhiều. Do vậy, ĐỪNG quay lại địa chỉ cũ. Hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín có bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề. Chỉ có như vậy mới khắc phục được tình trạng mũi hỏng, mũi biến dạng, vừa giúp mũi trở lại bình thường mà còn đảm bảo thẩm mỹ mũi cao đẹp và hài hòa với gương mặt.

Được bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp

Khi đến địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, bác sĩ chuyên môn phải trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Một bác sĩ giỏi cần phải thấu hiểu tình trạng và mong muốn của khách hàng. Điều này tạo nên sự uy tín, tận tâm của một cơ sở sửa mũi uy tín.

Qua thăm khám, bác sĩ sẽ biết tình trạng hiện tại của mũi, nguyên nhân khiến mũi hỏng sau đó mới đưa ra phương pháp sửa mũi hỏng phù hợp để tái tạo lại dáng mũi đẹp. Bên cnahj đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn về quy trình nâng mũi, cách chăm sóc hậu phẫu để bạn an tâm hơn.

Quy trình sửa mũi an toàn, chuyên nghiệp

Quy trình sửa mũi cũng tương tự như nâng mũi lần đầu. Điều cốt lõi là đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế để mang lại dáng mũi đẹp như ý và tính an toàn. Hãy hỏi bác sĩ tư vấn về quy trình thực hiện.

Quy trình sửa mũi an toàn tại Saigon Star

Trang thiết bị y tế đầy đủ

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín hay nâng mũi cần đảm bảo về trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, đạt chuẩn y khoa để hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu an toàn và thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, các dụng cụ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật cũng phải đảm bảo được vô trùng, vô khuẩn; không gian phẫu thuật phải vệ sinh, sạch sẽ.

Thẩm mỹ viện Saigon Star – địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn

Tại TPHCM, Thẩm mỹ viện Saigon Star tự tin là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Saigon Star với 3 CÓ:

Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệp

Đến với Saigon Star, khách hàng được Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – bậc thầy về nâng mũi, sửa mũi hỏng có chuyên môn giỏi, tay nghề vững được mệnh danh “bàn tay vàng”. Bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường, am hiểu về cấu trúc mũi. Do đó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật như bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng, mũi hếch,… mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Hoạt đã có hơn 12 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 16 000 ca nâng mũi và hàng ngàn ca sửa mũi hỏng. Chính vì vậy, 100% khách hàng tìm đến Dr.Hoạt đều hài lòng với dáng mũi sau khi sửa, giúp họ tự tin hơn, loại bỏ cảm giác mặc cảm, tự ti vì chiếc mũi đã từng hỏng của mình.

Bên cạnh đó, ekip phẫu thuật tại Saigon Star cũng được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm, tay nghề giỏi nên đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trong thẩm mỹ, góp phần tạo nên sự thành công của một ca sửa mũi.

Bác sĩ Hoạt saigon star

Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất tại Saigon Star được trang bị hiện đại, tiện nghi, sang trọng giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. Tất cả các máy móc, thiết bị đều tân tiến, vệ sinh, diệt khuẩn phục vụ cho cuộc phẫu thuật thành công và an toàn nhất.

Có phương pháp phẫu thuật sửa mũi phù hợp với từng trường hợp

Saigon Star và bác sĩ hiểu rằng, mọi người khi sửa mũi hỏng thường rất tự ti, mặc cảm, lo sợ và chỉ mong khắc phục tình trạng, mang lại chiếc mũi bình thường nhất. Mỗi trường hợp là một tình trạng mũi khác nhau. Nguyên nhân gây hỏng mũi cũng không giống nhau. Do vậy, Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt sẽ trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng hiện tại của mũi sau đó mới cân nhắc, lựa chọn phương pháp và kỹ thuật phù hợp mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp và an toàn.

Bác sĩ Hoạt tư vấn

Mỗi khách hàng khi đến với Saigon Star và Dr.Hoạt đều có câu chuyện của riêng mình. Bởi vậy đội ngũ y bác sĩ của Saigon Star luôn nỗ lực giúp khách hàng gỡ rối lo lắng, khắc phục nhược điểm, chinh phục nhan sắc.

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng là một cuộc cách mạng lớn có ảnh hưởng đến nhan sắc và tài chính. Do vậy hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ để lựa chọn nơi nâng mũi và địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn để có dáng mũi đẹp nhất.

Saigon Star tự tin là điểm đến số #1 cho bạn. Liên hệ ngay chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm:

>> Sau bao lâu có thể sửa mũi hỏng

>> Review Bác sĩ nâng mũi giỏi Dr Hoạt

- Tất cả hạng mục Phẫu thuật đều được tư vấn chuyên môn tại: Thẩm mỹ viện Saigon star
- Thực hiện tại Bệnh viện 30/4 Số HĐ: 1763a/HĐCM - BV30-4 - GP quảng cáo PTTM: 44/2021/XNQC-SYTHCM
- GP hoạt động: MSCN - 0314347299-002 - GP Sở Y Tế: 04498/HCM-GPHĐ

Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.


Tin xem nhiều


So sánh túi Mentor và túi Motiva

So sánh túi Mentor và túi Motiva

So sánh túi Mentor và túi Motiva

So sánh túi ngực Mentor và túi ngực Motiva để biết…

Hút mỡ bụng an toàn hiệu quả - Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Hút mỡ bụng an toàn hiệu quả - Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Hút mỡ bụng an toàn hiệu quả - Bác sĩ Nguyễn…

Công nghệ hút mỡ bụng Vaser Lipo loại bỏ hoàn toàn…

Lòi sụn sau nâng mũi: Bạn đã biết cách khắc phục?

Lòi sụn sau nâng mũi: Bạn đã biết cách khắc phục?

Lòi sụn sau nâng mũi: Bạn đã biết cách khắc…

Lòi sụn sau nâng mũi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm…

Gợi ý thực đơn cho người mới nâng mũi

Gợi ý thực đơn cho người mới nâng mũi

Gợi ý thực đơn cho người mới nâng mũi

Thực đơn cho người mới nâng mũi cần kiêng và bổ…

Tại sao mũi bị co rút? Liệu có khắc phục được không?

Tại sao mũi bị co rút? Liệu có khắc phục được không?

Tại sao mũi bị co rút? Liệu có khắc phục được…

Tại sao mũi bị co rút sau nâng? Do bác sĩ…

Sụn Surgiform giá bao nhiêu?

Sụn Surgiform giá bao nhiêu?

Sụn Surgiform giá bao nhiêu?

Sụn Surgiform giá bao nhiêu? Chắc hẳn là câu hỏi của…

Review Bác sĩ nâng mũi giỏi Dr Hoạt

Review Bác sĩ nâng mũi giỏi Dr Hoạt

Review Bác sĩ nâng mũi giỏi Dr Hoạt

Bác sĩ nâng mũi giỏi Dr Hoạt có hơn 12 năm…


Bài Viết mới nhất


Áo định hình sau nâng ngực: Tác dụng và cách mặc đúng

Áo định hình sau nâng ngực: Tác dụng…

Áo định hình sau nâng ngực: Tác dụng và cách…

Đối với chị em sau khi nâng ngực ngực thẩm…

5 lời khuyên chăm sóc da sau khi tiêm botox

5 lời khuyên chăm sóc da sau khi…

5 lời khuyên chăm sóc da sau khi tiêm botox

Botox là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em…

Filler và Botox khác nhau như thế nào?

Filler và Botox khác nhau như thế nào?

Filler và Botox khác nhau như thế nào?

Filler và Botox là hai sản phẩm có khả năng…

Kinh nghiệm nâng mũi nam giới

Kinh nghiệm nâng mũi nam giới

Kinh nghiệm nâng mũi nam giới

Ngày nay, cánh mày râu cũng dần quan tâm hơn…

Nên độn cằm hay tiêm filler?

Nên độn cằm hay tiêm filler?

Nên độn cằm hay tiêm filler?

Nên độn cằm hay tiêm filler là thắc mắc của…

5 Lưu ý để nâng ngực an toàn

5 Lưu ý để nâng ngực an toàn

5 Lưu ý để nâng ngực an toàn

Nâng ngực an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối…

Túi Nano không chip có tốt không?

Túi Nano không chip có tốt không?

Túi Nano không chip có tốt không?

Chất lượng và chi phí luôn là vấn đề được…

Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp?

Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp?

Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp?

Nắm rõ thời gian tháo nẹp sẽ giúp giảm sưng,…

Bác sĩ Tư vấn


DỊCH VỤ CÙNG CHUYÊN MỤC


Thẩm mỹ viện Saigon Star - Vững niềm tin, trọn nét đẹp
Áo định hình sau nâng ngực: Tác dụng và cách mặc đúng

Áo định hình sau nâng ngực: Tác dụng và cách mặc đúng

Áo định hình sau nâng ngực: Tác dụng và cách…

Đối với chị em sau khi nâng ngực ngực thẩm mỹ thì áo định hình…

5 lời khuyên chăm sóc da sau khi tiêm botox

5 lời khuyên chăm sóc da sau khi tiêm botox

5 lời khuyên chăm sóc da sau khi tiêm botox

Botox là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Botox có…

Filler và Botox khác nhau như thế nào?

Filler và Botox khác nhau như thế nào?

Filler và Botox khác nhau như thế nào?

Filler và Botox là hai sản phẩm có khả năng loại bỏ tốt những dấu…

Kinh nghiệm nâng mũi nam giới

Kinh nghiệm nâng mũi nam giới

Kinh nghiệm nâng mũi nam giới

Ngày nay, cánh mày râu cũng dần quan tâm hơn đến ngoài hình và tìm cho…

Nên độn cằm hay tiêm filler?

Nên độn cằm hay tiêm filler?

Nên độn cằm hay tiêm filler?

Nên độn cằm hay tiêm filler là thắc mắc của rất nhiều phái đẹp…

5 Lưu ý để nâng ngực an toàn

5 Lưu ý để nâng ngực an toàn

5 Lưu ý để nâng ngực an toàn

Nâng ngực an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu luôn là mong muốn của…

Túi Nano không chip có tốt không?

Túi Nano không chip có tốt không?

Túi Nano không chip có tốt không?

Chất lượng và chi phí luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm…

Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp?

Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp?

Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp?

Nắm rõ thời gian tháo nẹp sẽ giúp giảm sưng, ổn định dáng mũi và…

GĐ Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hoạt


Một nghề cho chín - Còn hơn 9 nghề

Giám Đốc Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hoạt Giám Đốc Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hoạt Giám Đốc Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hoạt Giám Đốc Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hoạt Giám Đốc Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hoạt Giám Đốc Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hoạt Giám Đốc Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

Chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn

0906 540 567 ĐĂNG KÝ ngay