fbpx
Loading…

Giao lưu cùng Dr.Hoạt về cấy mỡ mặt trẻ hóa

Vừa giúp giảm mỡ ở những vùng không cần thiết. Vừa giúp gương mặt cân đối và trẻ đẹp hơn. Cấy mỡ mặt được xem là phương pháp làm đẹp hot nhất hiện nay.

 

 

Cấy mỡ tự thân là kỹ thuật làm đẹp đang được quan tâm. Với việc giúp vùng được cấy mỡ trở nên trẻ trung. Làm đầy phần hóp trên mặt. Tuy nhiên còn nhiều chị em thắc mắc? Đáp ứng nhu cầu đó, Chúng tôi đã mời Dr.Hoạt – Bác sĩ thẩm mỹ. Giám đốc TTTM Saigon Star. Chia sẻ những kiến thức về phương pháp cấy mỡ.

 

Thưa Bác Sĩ (BS), có thể chia sẻ cho chị em dễ hiểu nhất. Về phương pháp cấy mỡ mặt?

 

BS: Cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ những vùng bụng – đùi (là những vùng có lớp mỡ dày). Cấy ghép vào dưới da vùng cần điều trị. Mục đích của cấy ghép: Là bồi phụ khối lượng mỡ phù hợp vào vùng khuyết thiếu.

Với những người có khuôn mặt mặt hốc hác. Hay nhiều nếp nhăn sâu. Cấy mỡ tự thân vào giúp làm đầy vùng teo lõm. Và làm đầy các rãnh nhăn đó. Da khi đó sẽ trở nên căng. Gương mặt đầy đặn hơn! Ưu điểm nổi bật của cấy mỡ tự thân trẻ hóa:

– Chất liệu tự thân; nên không có hiện tượng đào thải; tính an toàn cao.

 

– Kỹ thuật thực hiện tương đối an toàn và nhẹ nhàng. Tỉ lệ biến chứng rất thấp.

 

– Tỉ lệ tế bào mỡ sống sau phẫu thuật có tỉ lệ đến 40%. Chúng sẽ tồn tại vĩnh viễn. Có sự tăng trưởng và teo ngót giống như các tế bào mỡ khác.

 

 

Thưa BS, để có kết quả thẩm mỹ cao và an toàn. Lượng mỡ lấy ra cần tuân thủ theo những điều kiện nào?

BS: Để có kết quả thẩm mỹ cao và an toàn. Lượng mỡ lấy ra cần tuân thủ những điều kiện sau:

 

– Đảm bảo vô trùng, công nghệ hút lấy mỡ đạt chuẩn y tế.

 

– Kích thích và duy trì tỷ lệ tế bào mỡ sống cao nhất (ít tế bào mỡ bị tổn thương) người ta có thể kết hợp với huyết tương giàu tiểu cầu hoặc cấy ghép cùng tế bào gốc tự thân.

 

 

Lượng mỡ tự thân lấy ra từ cơ thể. Để cấy mỡ mặt, ngực hoặc mông.

Thưa BS, vết hút mỡ từ nguồn mỡ như: bụng, đùi có để lại sẹo đáng kể và ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ?

BS: Nguồn lấy mỡ không để lại sẹo, vị trí cho kim hút mỡ khoảng 3mm trùng với nếp lằn da. Người thực hiện sẽ tùy theo kỹ thuật. Và số lượng mỡ lấy mà không làm biến dạng vùng lấy mỡ. Bệnh nhân cũng có thể chọn dịch vụ kết hợp thẩm mỹ làm giảm lượng mỡ vùng bụng, đùi; Sau đó lấy tế bào mỡ này để cấy ghép bồi phụ vào các vùng khuyết thiếu như mặt hay vùng mông.

 

Hút mỡ vùng bụng để lấy mỡ cấy ghép vào mặt hay mông.

Thưa BS, làm đẹp bằng cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu?

BS: Theo thời gian, tế bào mỡ tự thân được cấy ghép. Cũng giống như các tế bào mỡ khác trong cơ thể. Cũng có khả năng tăng trưởng quá mức và teo ngót như nhau. Tùy thể trạng của mỗi người. Mà sẽ cho tỷ lệ sinh trưởng ngắn hay dài của vùng được cấy mỡ.

 

 

Thưa BS. sau thực hiện, vùng sử dụng mỡ tự thân. Có cần sử dụng dụng cụ gì hỗ trợ không?

BS: Phương pháp cấy mỡ tự thân không xâm lấn, không gây đau đớn và chảy máu nên sau phẫu thuật không cần dùng dụng cụ hỗ trợ gì.

Thưa BS, mỡ tự thân có thể dùng cấy ghép làm đẹp ở bộ phận nào của cơ thể?!

BS: Đối với mặt: Cấy mỡ giúp làm đầy nếp nhăn, trẻ hóa da mặt. Làm đầy má hóp, hố thái dương. Cải thiện các vết sẹo lõm.

Đối với cơ thể: Cấy mỡ tự thân giúp nâng ngực và nâng mông.

 

 

Thưa BS, cho biết thêm về thời gian hồi phục sau cấy mỡ mặt là bao lâu?

BS: Cấy mỡ mặt thường được tiến hành gây tê tại chỗ. Vì vậy sau thực hiện bệnh nhân có thể về nhà ngay. Và sinh hoạt bình thường. Chú ý tránh sờ nắn, động chạm mạnh tại vùng cấy mỡ.

Xin chân thành cảm ơn Bác Sĩ Hoạt đã chia sẻ tận tình ạ!

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ