fbpx
Loading…

Cấy mỡ mặt tự thân đẹp được bao lâu?

Quy luật con người, phải trải qua “sinh, lão, bệnh, tử”. Vậy sau khi cấy mỡ mặt. Thì có tồn tại được vĩnh viễn hay không?! Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:  Tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng nhất. Và kỹ thuật lấy mỡ, tách lọc…

 

Cấy mỡ mặt cải thiện má hóp, mặt hốc hác, mắt sâu, thái dương hõm.

 

Cấy mỡ mặt có duy trì trọn đời hay không?

Mô mỡ được lấy từ một số vùng như: đùi, bụng, bắp tay, bắp chân,…Trên chính cơ thể khách hàng. Vì đây là những vùng có mỡ săn chắc. Và kết cấu bền chặt hơn.
Sau khi hút mỡ – bác sĩ sẽ tiến hành xử lý li tâm gồm: chiết tách; phân tách; nuôi cấy; thức tỉnh tế bào. Và thuần hóa tế bào. Để chọn lọc những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. Có khả năng tái tạo, tăng trưởng.

 

Mỡ tự thân được xử lý chiết tách hiện đại và chọn lọc tốt nhất.

 

Khi tiêm mỡ tự thân lên mặt. Để đảm bảo lượng mỡ sống cao nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng kim cấy mỡ siêu nhỏ. Tiêm vào các vùng cần làm đầy, đã được xác định từ trước. Quá trình cấy mỡ cũng yêu cầu phải kỹ thuật. Chuẩn xác đến từng chi tiết. Tại Saigon Star, với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực hút cấy mỡ – cho tỉ lệ mỡ sống lên đến trên 90%.

 

Kỹ thuật cấy mỡ mặt phải chuẩn xác từng milimet.

 

Cấy mỡ mặt còn phụ thuộc vào cơ địa tùy người. Có người chỉ cần cấy 1 lần duy nhất. Có người sau khi cấy mỡ, lượng mỡ tại vùng được tiêm chỉ còn 50%. Và phải cấy dặm lại lần 2. Tuy nhiên, khi mỡ đã tương thích với cơ thể. Thì sẽ tồn tại vĩnh viễn.

 

Chế độ sinh hoạt sau khi cấy mỡ mặt

Sau cấy mỡ mặt, dịch còn đọng. Các tế bào mỡ vẫn chưa có liên kết chặt chẽ. Nên rất dễ bị dịch chuyển đẩy mỡ ra. Khách hàng nên hạn chế các hoạt động mạnh như: chơi thể thao, tránh vui buồn, xúc động quá mức. Trong 2 ngày sau khi tiêm.

Khoảng 4 tuần sau khi cấy mỡ mặt.  Bạn có thể massage nhẹ nhàng. Để lượng mỡ bơm vào mặt được phân bố đều hơn. Các tế bào có sự đàn hồi tốt hơn.

 

Khách hàng đã cấy mỡ mặt thành công tại Saigon Star.

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ