fbpx
Loading…

Cấy mỡ tự thân là dịch vụ làm đẹp hot nhất 2018?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp tuyệt vời nhất hiện nay. Bởi ngoài tác dụng làm đầy vùng má hóp, thái dương bị lõm… mà nó còn giúp trẻ hóa tức thì. Sau khi thực hiện dịch vụ cấy mỡ khách hàng sẽ trẻ trung hơn tuổi thật. Do đó phương pháp cấy mỡ tự thân được đông đảo khách hàng chọn lựa để kéo dài tuổi xuân.

Cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân là gì?

Phương pháp cấy mỡ tự thân được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vùng này tiêm vào vùng khác trên chính cơ thể người. Cấy mỡ tự thân vừa giúp các đường nét trên gương mặt cũng như làn da đẹp hơn, vừa loại bỏ nhiều vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Mỡ dùng để cấy ghép thường là những vùng có lượng mỡ thừa thãi như đùi, mông, bụng được hút ra bằng kỹ thuật hiện đại. Sau khi hút ra, mỡ sẽ được rửa sạch, cho lắng đọng và được di chuyển đến vùng nhận bằng những bơm tiêm nhỏ theo một chu trình tuyệt đối vô trùng và không gây tổn thương tế bào mỡ.

Mỡ có thể được cấy vào bất cứ vùng nào trên cơ thể. Tiêu biểu cấy mỡ má, thái dương, hốc mắt. Có thể cấy mỡ để làm đầy môi mỏng. Nó còn làm đầy và trẻ hóa bàn tay, nâng ngực, nâng mông.

Cấy mỡ tự thân

Ai nên cấy mỡ tự thân

Trên gương mặt của một số người có những chỗ khuyết lõm như: má hóp, thái dương hõm, sâu…

Khuyết điểm này sẽ làm cho gương mặt họ không cân xứng, da nhăn nheo, già nua…

Người muốn nâng ngực, nâng mông bằng mỡ tự thân…

Việc can thiệp của phương pháp cấy mỡ tự thân sẽ mang lại gương mặt đầy đặn, trẻ trung hơn so với tuổi tác là vô cùng cần thiết

Cấy mỡ tự thân

Địa chỉ cấy mỡ tự thân uy tín

Phương pháp cấy mỡ tự thân hiện nay tại Thẩm mỹ viện Saigon Star được xem là công nghệ cấy mỡ tiên tiến. Bác sĩ sẽ tiến hành việc lấy mỡ vùng thừa để chuyển sang vùng có khiếm khuyết khác.

Cấy mỡ tự thân

Kỹ thuật cấy mỡ ghép tự thân của bác sĩ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ quyết định đến kết quả cấy mỡ cao hay không. Bác sĩ Hoạt với hơn 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng đạt hiệu quả như mong muốn.

Thẩm mỹ viện uy tín Saigon Star thực hiện cấy ghép mỡ tự thân bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ hiện đại, chuẩn y khoa.  Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và không cần nghỉ dưỡng.

Cấy mỡ tự thân

 

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ