fbpx
Loading…

Cô gái xinh như hotgirl sau khi sửa mũi hỏng

Sau khi được Dr Hoạt sửa mũi hỏng, cô nàng đã có ngay dáng mũi thanh tú, gương mặt xinh đẹp hơn. Xem ngay những hình ảnh dưới đây để thấy sự ‘lột xác” của Huyền Kim nhé.

sửa mũi hỏng

Lý do Huyền Kim chọn sửa mũi hỏng tại viện thẩm mỹ Dr Hoạt

Cô nàng chia sẻ: “Trước đây em đã từng nâng mũi nhưng không hài lòng với chiếc mũi xấu ngắn, da mỏng. N ên có ý định sửa lại mũi cho hài hòa với khuôn mặt”.

Tuy nhiên, trước hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ, Huyền Kim đã chọn đến Dr Hoạt. Cô chia sẻ lí do: “ Em đã từng sửa mũi nhưng lại không như ý. Nên lần này em đã tìm hiểu rất kỹ trước khi chọn trung tâm thẩm mỹ. Mình lựa chọn Saigon Star Dr Hoạt vì đây là trung tâm uy tín. Bác sĩ thẩm mỹ uy tín có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm. Hơn nữa khi xem livestream trên page của bác em thấy  thực tế rất nhiều khách nâng mũi đẹp. Cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng”.

sửa mũi hỏng

Sửa mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line

Với trường hợp của Huyền Kim, bác sĩ Hoạt đã sửa mũi lại bằng phương pháp Nâng mũi cấu trúc kết hợp Megaderm. Phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line tại viện được hàng ngàn khách hàng thài lòng. Đây là phương pháp nâng mũi an toàn, không biến chứng. Khách hàng sở hữu ngay dáng mũi cao thon tự nhiên sau 45 phút thực hiện.

“Trong quá trình phẫu thuật, em được gây tê nên không đau đớn. Nhờ sự bác sĩ Hoạt, em đã có được dáng mũi cao thon hài hòa với gương mặt. Hiện tại ai gặp lại ai cũng khen em xinh và trẻ trung” – Huyền Kim chia sẻ

v

Vẫn còn đó rất nhiều trường hợp khách hàng sửa mũi hỏng.  Và họ đã có quyết định đúng đắn, trở nên xinh đẹp tự tin hơn sau khi thẩm mỹ khắc phục mũi hỏng. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy đến bác sĩ thẩm mỹ uy tín Dr Hoạt để tìm lại chính mình nhé. Dr Hoạt được khách hàng gọi là “vị cứu tinh” của những chiếc mũi hỏng sau phẫu thuật.

 

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ