fbpx
Loading…

Công bố gương mặt đại diện thương hiệu làm đẹp uy tín Saigon Star

Cô nàng Yunie Kha xuất sắc vượt qua đông đảo ứng viên trở thành gương mặt đại diện cho Thẩm mỹ viện Saigon Star bác sĩ Hoạt. 

Chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho Saigon Star đã khép lại

Chương trình nhằm tìm kiếm gương mặt xứng đáng là đại diện thương hiệu làm đẹp uy tín Thẩm mỹ viện Saigon Star. Các ứng viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức xem xét, chọn lựa thật kỹ càng để trở thành gương mặt đại diện chuyên nghiệp cho Saigon Star.

Sau 1 tháng phát động, chương trình đã có hàng trăm ứng viên đã đăng ký tham gia. Tuy nhiên, chỉ có 1 gương mặt đáp ứng đầy đủ tiêu chí, thể lệ của chương trình. Thí sinh này đã nhận được giải nhất với hợp đồng dịch vụ lên đến 100 triệu đồng. Thí sinh may mắn đó là cô nàng Yunie Kha đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Yunie Kha- Gương mặt đại diện thương hiệu làm đẹp Saigon Star?

gương mặt đại diện

Hình ảnh chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng Yunie Kha. 

Cô nàng Yunie Kha vốn có gương mặt ưa nhìn. Tuy nhiên nhìn kỹ lại thì gương mặt của cô nàng không hài hòa. Bởi chiếc mũi thấp, đôi mắt mí nhỏ lại không đều.

Trò chuyện với cô nàng, cô chia sẻ: “Bởi không tự tin với những khuyết điểm trên gương mặt mình. Nên lúc nào cô nàng cũng lựa chọn make up khi đi ra ngoài. Do vậy cô nàng mất rất nhiều thời gian ‘phù phép” cho gương mặt để lúc nào cũng được rạng rỡ. Nhưng về lâu dài thì đó cũng không phải là cách”.

Tình cờ biết được Saigon Star đang phát động chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện. Cho nên cô đã quyết định tham gia để có thể đẹp hơn và tự tin hơn.

Và may mắn cũng đã đến, Yunie Kha vượt qua hàng trăm thí sinh khác. Được chọn trở thành gương mặt đại diện cho Saigon Star. Và cô sẽ được bác sĩ thẩm mỹ uy tín thực hiện những ca phẫu thuật để hoàn thiện nhăn sắc của mình.

Sau khi thăm khám tư vấn, Bác sĩ Hoạt sẽ tiến hành cắt mắt tạo 2 mí và nâng mũi cho Yunie Kha. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi hình ảnh mới của gương mặt đại diện thương hiệu làm đẹp uy tín Saigon Star nhé!

 

 

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ