fbpx
Loading…

Điều trị sạm da mặt không chỉ 1 sớm 1 chiều

Sạm da mặt thường xảy ra ở phụ nữ lớn tuổi khi đã bước qua tuổi lão hóa (30 tuổi trở lên). Tuy nhiên, ngày nay khi chị em phụ nữ phải tiếp xúc nhiều hơn với môi trường ô nhiễm, sự công phá từ các yếu tố khoa học dẫn đến sạm da nhanh hơn. Ngay cả những cô nàng chỉ mới bước vào độ tuổi 25 cũng có thể bị sạm da. Điều trị sạm da mặt có đơn giản bằng việc dùng mỹ phẩm như bạn vẫn nghĩ?

Điều trị sạm da mặt
Bạn đang gặp vấn đề với làn da sạm của mình?

Những vấn đề ảnh hưởng đến kết quả điều trị sạm da mặt của nàng

Sạm da mặt thường xảy ra ở phụ nữ lớn tuổi khi đã bước qua tuổi lão hóa (30 tuổi trở lên). Tuy nhiên, ngày nay khi chị em phụ nữ phải tiếp xúc nhiều hơn với môi trường ô nhiễm, sự công phá từ các yếu tố khoa học dẫn đến sạm da nhanh hơn. Ngay cả những cô nàng chỉ mới bước vào độ tuổi 25 cũng có thể bị sạm da.

Điều trị sạm da mặt là hết sức cần thiết nhằm hạn chế việc hình thành của đốm nám, tàn nhang khiến da mất đi sự đồng đều thiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ quy trình điều trị sạm da mặt cũng như hạn chế mắc phải những sai lầm trong quá trình điều trị. Dễ nhận thấy, nhiều phái đẹp thường sử dụng mỹ phẩm hỗ trợ điều trị sạm da mặt tại nhà mà chưa hiểu rõ làn da của mình.

điều trị sạm da
Sạm da sẽ được đánh bật với phương pháp điều trị da hiệu quả

Thực tế, để điều trị sạm da mặt hiệu quả phái đẹp cần nắm rõ nguyên nhân cũng như tình trạng da hiện tại để xây dựng liệu trình phù hợp. Đa phần, khi xảy ra tình trạng sạm da chị em thường cho rằng đó do ánh nắng mặt trời và che chắn rất kỹ khi ra ngoài. Đồng thời sử dụng mỹ phẩm điều trị sạm da mặt tại nhà. Tuy nhiên, ánh sáng từ máy tính phát ra hay lượng nhiệt khi bạn đứng bếp cũng đủ khiến làn da bị tác động và ngay lập tức tự vệ bằng việc sản sinh nhiều melanin khiến da sạm, tối màu hơn.

Quá trình điều trị sạm da mặt hiệu quả phải đáp ứng đúng các yếu tố: đúng phương pháp, giải quyết đúng vấn đề của da và hạn chế tối đa những ánh sáng từ môi trường ngoài tác động đến da.

Điều trị sạm da mặt lấy lại tự tin cùng Saigon Star

Sạm da mặt khiến chị em phụ nữ đối diện với việc mất đi nét quyến rũ, kiêu sa vốn có. Chính vì vậy, Saigon Star đã nhanh chóng cứu cánh cho phái đẹp với công nghệ điều trị sạm da mặt Q-Switched ND YAG- được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thẩm mỹ viện saigon star nới điều trị da hiệu quả

Với công nghệ Q-Switched ND YAG hiện đại, ứng dụng bước sóng laser linh động có thể chuyển đổi từ 532nm đến 1064nm, liệu trình điều trị sạm da mặt tại Saigon Star phù hợp với nhiều đối tượng, tình trạng da. Khách hàng đến với Saigon Star sẽ được thăm khám chi tiết trước khi bước vào quy trình điều trị da.

Khi bác sĩ đã nắm rõ loại da, tình trạng sạm của khách hàng hiện tại sẽ xây dựng quy trình điều trị sạm da mặt phù hợp. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng chuyên môn bài bản, bác sĩ tại Saigon Star dễ dàng điều chỉnh bước sóng laser phù hợp vừa giải quyết vấn đề sạm da, vừa kích thích tăng sinh collagen và elastin mới tăng cường sự trẻ hóa da từ bên trong.

Bên cạnh đó, sau khi điều trị, bác sĩ sẽ xây dựng chế độ chăm sóc cũng như hướng dẫn giúp khách hàng chăm sóc da tại nhà hạn chế tình trạng sạm da quay trở lại. Điều trị sạm da mặt không hề khó, quan trọng là bạn cần có 1 liệu trình phù hợp, phương pháp chính xác, mang lại hiệu quả cao. Để biết thêm công nghệ điều tị sạm da mặt Q-Switched ND YAG tại Saigon Star vui lòng liên hệ HOTLINE 0987 377 111.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ