fbpx
Loading…

Giảm mỡ thừa bằng uống nước lọc thật hay đùa ?

Bạn đang nghe mọi người xôn xao rằng có thể giảm mỡ thừa bằng nước lọc. Bạn hiếu kì và muốn tìm hiểu. Vậy đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết này nhé!!! Dưới đây là một số công dụng về tác dụng làm đẹp của nước lọc. Bạn có thể tham khảo thông tin mà thẩm mỹ viện Saigon Star chia sẻ để có câu trả lời cho chính mình.

giảm mỡ thừa

Tác dụng của nước trong việc giảm mỡ thừa

 Tăng cường trao đổi chất

Nước sẽ tăng quá trình đốt cháy mỡ tự nhiên. Đó là bởi vì mỗi khi bạn ăn hoặc uống, cơ thể bạn phải làm việc (hoặc đốt cháy calorie để có năng lợng) để xử lý bất cứ thứ gì. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng việc tăng lượng nước uống lên tới 1,5 lít sẽ làm tăng lượng caloric đốt, giúp giảm mỡ thừa lên khoảng 200 calo.

Làm bạn ít cảm thấy đói

giảm mỡ thừa

Khi bạn cảm thấy “đói”, uống một ít nước có thể giúp bạn xác định bạn thật sự đói như thế nào và sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc giảm mỡ thừa. Một nghiên cứu từ Đại học Oxford cho thấy những người trưởng thành bị béo phì đã uống khoảng 500 ml nước 30 phút trước khi bữa ăn kết thúc, ăn ít calo hơn và giúp giảm cân nhanh hơn so với người khác.

Thúc đẩy tiêu hao năng lượng

Khi mức năng lượng của bạn tăng lên, bạn sẽ tập khỏe hơn, giảm cảm giác thèm ăn. Nước giúp các tế bào của bạn hoạt động tốt hơn. Các cơ của bạn ăn sử dụng nhiều oxy và năng lượng hơn. Đồng thời não của bạn tập trung vào tập luyện hướng tới những mục tiêu giảm mỡ thừa.

Uống nước đúng cách để giảm mỡ thừa hiệu quả

giảm mỡ thừa

Theo các bác sĩ thẩm mý uy tín, bạn nên uống nước trước bữa ăn 20 phút. Cách này sẽ giúp bạn cảm thấy no và giảm khẩu phần ăn.

Nước lạnh sẽ cho hiệu quả giảm cân tốt hơn nước ấm. Theo các nhà nghiên cứu, việc uống nước lạnh sẽ khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Bởi cơ thể sẽ tiêu hao 1 phần năng lượng vào việc làm ấm nước trước khi tiêu hóa.

Trong chế độ ăn hàng ngày, nên giảm muối để hạn chế sự tích nước. Vì thức ăn mặn sẽ khiến cơ thể tích trữ nước để trung hòa vị mặn bên trong cơ thể.

giảm mỡ thừa

Trong quá trình giảm cân, nếu bạn uống rượu, hãy bù lại bằng một lượng nước tương đương. Nước sẽ giúp làm loãng chất cồn trong cơ thể. Hơn nữa, nên giảm các loại đồ uống ngọt và thay bằng nước lọc để đạt được hiệu quả giảm cân mong muốn.

giảm mỡ thừa

Hy vọng với những gợi ý nước uống giúp giảm mỡ thừa. Bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho cơ thể của mình.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ