Thẩm mỹ viện Saigon Star | TMV Saigon Star

Thời gian làm việc - 8h đến 18h

Welcome to

Thẩm mỹ viện Saigon Star


“Tỏa sáng vẻ đẹp của bạn”

Thẩm mỹ viện Saigon Star được thành lập vào năm 2017 tại TPHCM. Từ khi thành lập đến nay, Saigon Star luôn mang đến những giá trị thẩm mỹ to lớn cho khách hàng với 4 dịch vụ chuyên sâu: Thẩm mỹ gương mặt (thẩm mỹ mũi, mắt, cằm, môi, ...), tư vấn thẩm mỹ vóc dáng (Hút - cấy mỡ toàn thân, nâng mông, nâng ngực, ...), nha khoa, spa (điều trị da và phun xăm). Nơi đây đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp lý tưởng được hàng nghìn khách hàng lựa chọn.

Viện là nơi quy tụ các đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, hàng năm còn tổ chức giao lưu kỹ thuật định kì với các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và tự nhiên nhất.

Saigon Star luôn cố gắng để khẳng định là thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, đi đầu trong xu hướng làm đẹp không chỉ tại TPHCM, cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp độc quyền, tiên tiến, an toàn và hiệu quả. Giúp hàng nghìn khách hàng tái sinh nhan sắc, gìn giữ nét xuân, quyến rũ để tự tin và thành công hơn. 

co so vat chat tham my saigon star

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, Saigon Star không ngừng cải tiến, bổ sung công nghệ mới để giảm tối đa biến chứng trong phẫu thuật, tăng độ an toàn. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn y khoa.

Đội ngũ bác sĩ TMV Saigon Star

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN

Saigon Star sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa lĩnh vực thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm, đam mê với nghề. Những “bàn tay vàng” đã từng bước góp phần nên sự thành công của mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, kiến tạo hàng ngàn nét đẹp Việt chuẩn Á Đông.

Quy trình dịch vụ TMV Saigon Star

QUY TRÌNH dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, quy trình dịch vụ thẩm mỹ được nghiên cứu cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ từ khâu tư vấn đến suốt quá trình phẫu thuật và theo dõi sau đó. Mỗi khách hàng được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ để lựa chọn phương pháp và dịch vụ thẩm mỹ phù hợp.

Tại sao nên chọn Thẩm mỹ viện Saigon Star Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Với sứ mệnh “Tỏa sáng vẻ đẹp của bạn”, Thẩm mỹ viện Saigon Star cùng Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt đã không ngừng phát triển, hoàn thiện các dịch vụ làm đẹp trong suốt thời gian qua. Viện luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, chuẩn y khoa để mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, sự thoải mái cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp.

  • Chất lượng và sự uy tín tạo nên thương hiệu Thẩm mỹ viện Saigon Star.
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Ứng dụng công nghệ làm đẹp độc quyền.
  • Quy trình đẳng cấp và chuyên nghiệp.

5000+

Phẫu thuật / năm

10+

Năm kinh nghiệm

100%

Chuyên nghiệp

Giám Đốc Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hoạt


"Một nghề cho chín còn hơn chín nghề"

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt  - Giám đốc TMV Saigon Star có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công hơn 16000 ca nâng mũi và hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ khác. Bác sĩ đã góp phần “tái sinh” nhan sắc cho rất nhiều phụ nữ Việt, mang lại sự tự tin, thanh xuân và thành công.

Thẩm mỹ viện BS Nguyễn Hữu Hoạt
  Thẩm mỹ viện BS Nguyễn Hữu Hoạt  Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt - TMV Saigon Star
Bác sĩ Hoạt là ai?
Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt
Bằng cấp bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt
BS Nguyễn Hữu Hoạt

Hợp đồng hợp tác chuyên môn


" Bệnh viện Công an 30 tháng 4 là đối tác tin cậy của chúng tôi "

×

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

Chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn

0906 540 567 ĐĂNG KÝ ngay