fbpx
Loading…

Hút mỡ cánh tay triệt để– Tay thon gọn chỉ sau 30 phút

Lượng mỡ thừa ở cánh tay khiến bạn cảm thấy mất tự tin? Với công nghệ hút mỡ cánh tay Vaser Lipo tại Thẩm mỹ viện uy tín Saigon Star. Bạn có thể nhanh chóng lấy lại cánh tay thon gọn.

Hút mỡ cánh tay triệt để

Tại sao bạn nên hút mỡ cánh tay ?

So với những bộ phận khác trên cơ thể, cánh tay lại là nơi ít dành được chăm sóc. Cánh tay lại là một trong những nơi đầu tiên tố cáo sự lão hóa của cơ thể. Những khuyết điểm thường thấy nhất trên cánh tay là sự kém săn chắc, mỡ thừa chùng nhão, cơ lỏng lẽo ở bắp tay.

Cánh tay chứa nhiều mỡ không chỉ gây mất thẩm mỹ. Nó còn là hạn chế khi chị em diện những bộ cánh ngắn. Nó khiến chị em không thể hấp dẫn trong việc chọn lựa quần áo và kém tự tin trong các tình huống giao tiếp.

Hút mỡ cánh tay triệt để

Hút mỡ cánh tay với Vaser Lipo – “Cứu cánh” cho những đôi tay quá nhiều mỡ thừa

Loại bỏ mỡ phần cánh tay không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao. Nó còn là bí quyết giúp chị em thêm tự tin, cơ thể thon gọn và ấn tượng hơn.

Hút mỡ cánh tay Vaser Lipo hiện đại từ Hoa Kỳ giúp loại bỏ vùng mỡ thừa hiệu quả. Đây là công nghệ được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao, ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển trên Thế giới.

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ ứng dụng trên tất cả các bộ phận khác nhau của cơ thể, đặc biệt hiệu quả ở vùng cánh tay. Hoàn toàn không gây sẹo hay bất kỳ tình trạng lồi lõm nào trên da. Chỉ một lần duy nhất, khách hàng sẽ có được đôi cánh tay gọn gàng như ý.

Hút mỡ cánh tay triệt để

Đối tượng thực hiện hút mỡ cánh tay

Cánh tay to do mỡ tích tụ nhiều.

Những người mong muốn có được cánh tay thon gọn đẹp tự nhiên.

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Sức khỏe tốt, đảm bảo đủ điều kiện thể chất để tiến hành liệu trình hút mỡ cánh tay.

Hút mỡ cánh tay triệt để

Địa chỉ hút mỡ cánh tay an toàn

Thẩm mỹ viện Saigon Star đã tìm hiểu và áp dụng giải pháp hút mỡ tối ưu nhất hiện nay trên thế giới. Đây được cho là cứu tinh của các vùng cơ thể mà việc tập luyện và ăn kiêng không thể thể can thiệp được.

Hút mỡ cánh tay được Dr Hoạt thực hiện mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng chỉ sau 1 lần hút mỡ.

Với quy trình khép kín an toàn, phòng mổ được vô trùng, thiết bị hiện đại, đúng chuẩn Bộ Y tế quy định. Hút mỡ cánh tay tại Thẩm mỹ viện Saigon Star được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Hút mỡ cánh tay triệt để

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ