fbpx
Loading…

Hút mỡ má cho khuôn mặt chuẩn V-line thời thượng bạn đã biết chưa ?

Khuôn mặt đầy đặn quá nhiều mỡ sẽ làm cho gương mặt bạn mất đi tính thẩm mỹ. Để giải quyết tình trạng này các chị em đã tìm đến phương pháp hút mỡ má. Chỉ sau 1 lần hút mỡ má bạn sẽ sở hữu một gương mặt V line thon nhọn, thanh thoát mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hút mỡ má cho khuôn mặt chuẩn V-line

Hút mỡ má và nguyên nhân hình thành mỡ má

Do gene di truyền, thói quen ăn uống, tăng cân… mà khuôn mặt của nhiều người lại to, tròn, phúng  phính quá mức gây nên cảm giác nặng nề. Tạo sự tự ti cho chị em phụ nữ.

Lớp mỡ này có cấu tạo chủ yếu của mỡ được hình thành từ lúc bẩm sinh và kích thước mỡ phát triển qua quá trình phát triển cơ thể và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Hút mỡ má cho khuôn mặt chuẩn V-line

Hút mỡ má cho khuôn mặt đẹp là gì?

Một khuôn mặt đẹp phải đảm bảo được sự hài hòa, mềm mại và thon gọn. Nhưng mỡ tại vùng má làm cho gương mặt chị em kém sự thanh thoát, gọn gàng và mất cân đối. Để lấy lại khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn cần có sự can thiệp của kỹ thuật hút mỡ má.

Đối tượng hút mỡ má cho khuôn mặt đẹp

Đối tượng có mỡ tại vùng má, mất cân đối giữa hai bên má.

Áp dụng các phương pháp khác mà không đạt hiệu quả.

Dành cho cả nam lẫn nữ.

Hút mỡ má cho khuôn mặt chuẩn V-line

Vaser  Lipo – công nghệ hút mỡ má chuẩn Mỹ

Mang lại hiệu quả nhanh chóng

Chỉ sau khoảng 30 phút hút mỡ Vaser Lipo bạn đã làm tiêu biến đi một khối lượng mỡ lớn. Mà không cần mất nhiều thời gian tập luyện hay khổ sở trong chế độ ăn uống.

Hút mỡ má cho khuôn mặt chuẩn V-line

Đảm bảo an toàn

Với quy trình đạt chuẩn, thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín đảm bảo an toàn cho khách hàng. Và không xảy ra hiện tượng xâm lấn hay biến chứng.

Hồi phục nhanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hút mỡ má thực hiện không quá phức tạp nên có quá trình hồi phục khá nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì thế không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Hiệu quả cao

Sau khi thực hiện hút mỡ má bạn sẽ sỡ hữu khuôn mặt thon gọn, mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều.

Hút mỡ má cho khuôn mặt chuẩn V-line

Địa chỉ hút mỡ má uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Thẩm mỹ viện uy tín Saigon Star luôn ứng dụng những công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất khi hút mỡ má nên: đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không biến chứng mang lại cho khách hàng kết quả như mong muốn.

Khách hàng được bác sĩ Hoạt – “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ má. Đảm bảo an toàn cho bạn và đem lại một gương mặt thon gọn và đầy cuốn hút.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hút mỡ má. Vui lòng liên hệ 0983 377 11 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ