Hút mỡ nội soi Vaser Lipo xong có bị béo lại không?

Không cần phải “thắt lưng buộc bụng”, không cần phải tập luyện như thể lao động khổ sai,…bạn vẫn hoàn toàn sở hữu được vóc dáng thon gọn, nuột nà, đánh bay tới 95% mỡ thừa chỉ sau một lần hút mỡ nội soi Vaser Lipo. Đây không phải là những lời quảng cáo có cánh mà sự thật là đã có hàng ngàn người giảm béo thành công với phương pháp này. Tuy nhiên, hút mỡ nội soi Vaser Lipo xong có bị béo lại không mới là thắc mắc mà bất kì ai cũng mong ngóng câu trả lời.

Trước khi tìm ra đáp án cho câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về phương pháp hút mỡ nội soi này.

Vaser Lipo – Công nghệ hút mỡ số 1 thế giới

Thế nào là hút mỡ nội soi Vaser Lipo?

Hút mỡ nội soi Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật từ Mỹ, với khả năng loại bỏ đến 95% mỡ thừa ở những vùng vốn rất khó tiếp cận như bụng, eo, hông trên, hông dưới, lưng, đùi, bắp tay, bắp chân, hai bên nách, nọng cằm. Đồng thời, đây là công nghệ duy nhất hiện này có khả năng khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm mà phương pháp hút mỡ cổ điển chưa làm được.

Bên cạnh đó, với hiệu ứng săn chắc da từ năng lượng Vaser Lipo sẽ hỗ trợ làm săn chắc, phẳng mịn da ngay tại vùng điều trị, giúp bạn tự tin khoe dáng quyến rũ.

Ưu điểm vượt trội

  • Không phẫu thuật, Vaser Lipo chỉ tác động vào các tế bào mỡ, hóa lỏng, sau đó đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng đến mạch máu.
  • Cho hiệu quả rõ rệt chỉ sau 60-90 phút thực hiện
  • Hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Tạo dáng cơ thể thon gọn, săn chắc chỉ sau 3 tuần
  • Khả năng tái mỡ trở lại cực kỳ thấp
  • Chăm sóc cơ thể theo lời khuyên của bác sĩ sẽ luôn giữ vóc dáng đẹp đến trọn đời

Vậy liệu hút mỡ nội soi Vaser Lipo có hiệu lực vĩnh viễn?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều cho vấn đề này? Vậy theo bạn đáp án là gì? Nếu là có thì đúng thật là bi kịch quá, nhất là đối với hội “hít thở thôi cũng béo”. Bởi bỏ ra ngần ấy tiền bạc và hi vọng mà “mỡ vẫn hoàn mỡ. Tuy nhiên, theo bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với hàng chục năm kinh nghiệm thì đáp án thực sự bất ngờ.

Hút mỡ nội soi Vaser Lipo có hiệu lực vĩnh viễn. Đó là sự thật.

Ngoại trừ những người mắc các bệnh lý như béo phì thì cơ thể chúng ta chỉ có một lượng tế bào mỡ hữu hạn. Khi tăng hoặc giảm cân, nó sẽ phình ra hoặc co rút lại – đây chính là cơ chế tích mỡ. Một khi tiến hành thực hiện hút mỡ, chúng ta đã “tiêu diệt” vĩnh viễn các tế bào mỡ này. Do đó, có thể nói hiệu lực của hút mỡ nội soi Vaser Lipo sẽ không thay đổi theo thời gian.

Tất nhiên, không phải loại bỏ 100% các tế bào mỡ (điều này là không thể), do đó cơ thể bạn vẫn có thể tích mỡ lại tại các vùng đã hút. Nhưng lần này, mỡ sẽ không tập trung cố định vào các vùng đó nữa mà sẽ phân bố đều ra khắp các cơ thể.

Điều đó có nghĩa là: Giả thử nếu bạn bị béo bụng rồi hút mỡ ở đó, thì sau này dù có tăng cân cũng không chỉ bị tích mỗi ở đùi mà sẽ phân bố đều hơn. Nhờ đó dù có tăng 1-2kg thì cũng không còn dễ nhận thấy nữa, và cơ thể cũng cân đối hơn.

Nhưng cũng không phải là bạn sẽ không bao giờ bị béo trở lại nữa. Bất kì phương pháp nào và bất kì ai cũng vậy, nếu muốn duy trì thành quả sau phẫu thuật thì cũng cần phải tuân theo chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý.

Tóm lại, hãy ghi nhớ rằng, chẳng có gì là vĩnh viễn cả. Cho dù hút mỡ nội soi Vaser Lipo có hiệu lực vĩnh viễn nhưng nó cũng không đồng nghĩa với việc là bạn không tăng cân nữa. Trái lại lần này nếu cứ ăn uống thả ga thì nó sẽ phình đều cả người luôn nhé.