fbpx
Loading…

Làm đẹp cùng– “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ

Thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc đã trở thành xu thế ngày nay. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên ca thẩm mỹ thành công là tay nghề bác sĩ . Với tay nghề cao, kỹ thuật tiên tiến, 12 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Hoạt đã giúp hàng ngàn khách hàng “thay diện mạo đổi cuộc đời”.

Chuyên gia thẩm mỹ

Dr Hoạt – chuyên gia thẩm mỹ 12 năm kinh nghiệm

  • Bác sĩ Hoạt tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, Chuyên Khoa 1 chuyên ngành ngoại tổng quát và chuyên khoa PTTM. Hiện tại, Bác sĩ Hoạt là Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star và là bác sĩ thẩm mỹ chính tại trung tâm.
  • Bác sĩ Hoạt từng là Bác sĩ Chuyên khoa I, Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ; Bệnh viện 30/4, Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương. Hội viên Khoa Chỉnh hình Thẩm mỹ Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh…
  • Với 12 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Hoạt dần trở thành một trong những bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn. Được khách hàng xa gần tin tưởng, lựa chọn và gắn bó lâu dài.

Chuyên gia thẩm mỹ

Phương châm sống “Một nghề cho chín, còn hơn chín nghề”

  • “Một nghề cho chín, còn hơn chín nghề” là “kim chỉ nam” trong suốt thời gian làm nghề của Bác sĩ Hoạt. Bác sĩ đã không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thẩm mỹ. Luôn luôn cải tiến để phát triển và đồng hành cùng khách hàng.
  • Ông cùng các nhân viên của Saigon Star luôn ý thức nâng cao trình độ, trau dồi kỹ năng. Rèn luyện phong cách phục vụ để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng.
  • Với cái tâm ấy, bác sĩ Hoạt được rất nhiều khách hàng tin tưởng mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt và cơ thể.

Dr Hoạt được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ

  • Các dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất: Nâng mũi, Sửa mũi hỏng, Cắt mắt, Nâng ngực, Độn cằm V Line,….
  • Dr Hoạt đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật kể cả những ca tạo hình gương mặt khó. Giúp khách hàng hoàn thiện bất kì khuyết điểm nào họ mong muốn. Bằng  kỹ thuật tiên tiến, an toàn, hạn chế sẹo tối đa. Cũng nhờ uy tín của ông mà Saigon Star đã trở thành nơi làm đẹp uy tín nhiều khách hàng tìm đến.Trong đó có cả giới người mẫu, diễn viên, MC truyền hình và các ca sĩ…
  • Những hình ảnh khách hàng khi đến với Saigon Star đã “Thay diện mạo đổi cuộc đời” là minh chứng chân thực nhất.

Chuyên gia thẩm mỹ

Hotmom Minh Thy đến bác sĩ Hoạt để sửa lại mũi hỏng. Giờ đây chiếc mũi của Thy đã cao tây, tự nhiên và gương mặt trẻ trung hơn rất nhiều.

Chuyên gia thẩm mỹ

MC Chí Đại với chiếc mũi nam tính cuốn hút sau khi được Dr Hoạt nâng mũi.

 Huyền Kim đã “lột xác” đẹp hơn sau khi nâng mũi cấu trúc tại Dr Hoạt

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ