fbpx
Loading…

Mũi phẫu thuật hỏng có sửa lại được không ?

Nhiều khách hàng mong muốn sỡ hữu chiếc mũi đẹp đã quyết tâm đi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên thực tế thì không phải bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nào cũng đem lại một chiếc mũi có hình dáng đẹp hoàn hảo. Sau phẫu thuật nâng mũi, do một số lý do mà chiếc mũi của bạn có thể xảy ra biến chứng không mong muốn? Vậy mũi phẫu thuật hỏng có sửa được không?

Dấu hiệu nhận biết một một chiếc mũi hỏng?

Mũi hỏng là trường hợp sau phẫu thuật nâng mũi bị bóng đỏ, lộ sống. Một số trường hợp đầu mũi bị thủng và sống mũi lộ ra ngoài… Những vấn đề như mô sẹo, mạch máu bị tổn thương, giải phẫu bị thay đổi gây khó khăn cho phẫu thuật tạo hình sửa mũi hỏng.

Hoại tử các mô cơ: Đây là biến chứng thường gặp khi nâng mũi không an toàn. Khi được đưa vào cơ thể chất liệu nâng mũi có thể gây hoại tử các tế bào. Và lan ra những cơ quan xung quanh.

Thủng đầu mũi: Thường xảy ra khi mảnh ghép đặt trong mũi quá dài, làm căng da đầu mũi. Khhiến mũi bị đâm thủng. Việc sử dụng chất liệu mảnh ghép, chất độn không đảm bảo chất lương cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Mũi cong, vẹo: Đây là biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi. Nguyên nhân do bác sĩ đặt mảnh ghép không đúng vị trí. Khiến sống mũi bị lệch hoặc mảnh ghép không bám chắc vào xương. Những chiếc mũi có cấu trúc xương gồ, không thẳng, có sự co kéo bất thường của mô khi bao bồi quanh sụn cũng khiến mũi bị vẹo, lệch sau phẫu thuật.

 

Nguyên nhân mũi hỏng sau phẫu thuật:

Tai nạn: Gặp tai nạn không may sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật kém: Có thể nói nguyên nhân này chiếm 90% các ca chỉnh sửa mũi phẫu thuật hỏng.

Quy trình phẫu thuật tiến hành thiếu chuyên nghiệp.Trang thiết bị thô sơ, phòng mổ chưa được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Gây ra trường hợp viêm nhiễm sau khi phẫu thuật.

Vật liệu dùng trong nâng mũi không đảm bảo chất lượng. Khó thích ứng với cơ thể nên dễ dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Giải pháp nào cho chiếc mũi phẫu thuật hỏng ?

Chiếc mũi đẹp tự nhiên cần có một độ nghiêng nhất định. Từ đầu mũi đến nhân trung, thông thường độ nghiêng này là từ 15 – 200. Tương tự độ nghiêng từ điểm giữa chân mũi đến môi sẽ từ 75 – 800. Như vậy góc hợp giữa đầu mũi đến môi trên là khoảng từ 90 – 1000.

Biện pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật đó chính là nhờ tới công nghệ nâng mũi sụn Alloderm. Alloderm là một chất được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng. Sau đó lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình..Alloderm từ trước đến nay được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể. Ngày nay vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là sử dụng trong quy trình phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bọc sụn.Với phương pháp này bạn hoàn yên tâm về độ an toàn cũng như không để lại bất kỳ biến chứng gì sau phẫu thuật.

Kết quả sau khi sửa mũi phẫu thuật hỏng

sửa mũi phẫu thuật hỏng

Sau khi thực hiện sửa mũi phẫu thuật hỏng tại Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star bác sĩ Hoạt, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú và đẹp tự nhiên như mong ước. Điều này không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của lần thẩm mỹ hỏng trước mà còn mang lại vẻ đẹp vĩnh viễn trên khuôn mặt

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sửa mũi hỏng, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Saigon Star hoặc gọi điện đến số 0983 377 111 để được tư vấn và giải đáp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN SAIGON STAR – TỎA SÁNG VẺ ĐẸP CỦA BẠN

  • Giấy phép bộ Y Tế: 06772/HCM-GPHĐ
  • Địa chỉ: 377 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10. TP.HCM
  • Hotline: ‎‎‎‎ 0983.377.111
  • Inbox: http://m.me/drhoat
  • Website:http://thammyviensaigonstar.vn/

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ