fbpx
Loading…

Nam MC Việt đẹp như diễn viên Hàn Quốc sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi, nam Mc đã sở hữu dáng mũi cao thẳng tắp cực kì điển trai. Các bạn nam có muốn sở hữu dáng mũi hoàn hảo như vậy chỉ sau 45 phút không? Cùng xem thêm những hình ảnh dưới đây để thấy sự khác biệt hoàn hảo của anh chàng trước và sau khi nâng mũi nhé!

nâng mũi

Dáng mũi cao thon sau thẩm mỹ nâng mũi

Trước khi nâng mũi, nam MC đã có khoảng thời gian mặc cảm vì dáng mũi thấp

Được biết đến với vai trò là diễn viên trẻ, MC năng động, được nhiều bạn trẻ Sài Gòn yêu mến. Nhưng ít ai biết được anh chàng này cũng đã từng có khoảng thời gian mặc cảm vì chiếc mũi không hài hòa với gương mặt.

Anh chàng chia sẻ: “Mình không hài lòng về chiếc mũi của mình. Với tính chất công việc của mình thường xuyên gặp gỡ với nhiều người. Do vậy mình muốn thay đổi để vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Điều đó cũng rất tốt cho công việc của mình.

Có thể nói chiếc mũi thấp tẹt, cánh mũi bè ngang khiến cho khuôn mặt của anh chàng thô kệch, và không tạo được ấn tượng với người đối diện.

nâng mũi

Dáng mũi trước khi nâng

Mình đã quyết định sửa mũi. Mình tìm hiểu 1 vài nơi. Và biết đến Saigon Star bác sĩ Hoạt. Mình xem nhiều livestrem trên page Bác sĩ Hoạt – Phẫu thuật thẩm mỹ. Và thấy có rất nhiều hình ảnh khách hàng thực tế đã đến nâng mũi và đều hài lòng. Và mình quyết định đến tận nơi để tư vấn trước”, Chia sẻ của chàng MC.

Những thay đổi hoàn hảo sau khi nâng mũi

nâng mũi

Kết quả sau 45 phút nâng mũi

 

“Bác sĩ Hoạt – bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Saigon Star đã trực tiếp tư vấn dáng mũi phù hợp cho mình. Và cũng là người trực tiếp phẫu thuật mũi mình”, nam MC nói thêm.

Bác sĩ Hoạt cho biết: “Với trường hợp của bạn này vì mũi thấp và cánh mũi to bè nên chúng tôi đã quyết định nâng mũi cấu trúc cho bạn ấy.”

Được biết bác sĩ Hoạt là chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng. Do đó phương pháp nâng mũi tại viện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

nâng mũi

 Hiện tại chiếc mũi của chàng MC vô cùng hoàn hảo

“Sau khi phẫu thuật, khoảnh khắc nhìn thấy chiếc mũi cao hơn, gọn hơn, mà khuôn mặt cũng Hàn Quốc hẳn hoi. Chỉ sau 1 lần nâng mũi mình đã sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên. Mình tự tin hơn rất nhiều mỗi khi xuất hiện trước đông đảo mọi người cũng như khi đứng trên sân khấu” – anh chàng vui vẻ kể lại

Được biết toàn bộ quá trình nâng mũi của nam Mc diễn ra khoảng 45 phút. Sau đó anh chàng ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng thêm. Một tuần sau thì bạn ấy đến Cắt chỉ. Đến nay 1 tháng dáng mũi đã hoàn hảo vô cùng, tự nhiên như chưa từng nâng.

nâng mũi

Nam MC đã thay đổi hoàn hảo và điển trai như sao Hàn. Bạn có muốn được như anh ấy? Hãy gọi đến 0983 377 111 để được tư vấn miễn phí. Thẩm mỹ viện uy tín Saigon Star sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi xuất sắc nhất.

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ