fbpx
Loading…

Nâng mũi 45 phút để có dáng mũi chuẩn trọn đời – Bạn đã biết chưa?

Nhiều khách hàng tại Sài Gòn truyền tai nhau về phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên. Chỉ cần bỏ ra 45 phút để đổi lấy một chiếc mũi cao thon cả đời! Bạn đã biết chưa?

Nâng mũi

Giải pháp nâng mũi 45 phút – mũi đẹp trọn đời

Các giải pháp thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều, ứng dụng công nghệ tiên tiến để giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện. Sự ra đời của phương pháp nâng mũi 45 phút, đơn giản cho những ai đang muốn thay đổi diện mạo cho khuôn mặt của mình.

Bí quyết điệu kỳ có thể biến mũi tẹt thành mũi cao thẳng sau 45 phút chính là phương pháp: Nâng mũi sụn Alloderm, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi L-line… tại Saigon Star sẽ cho bạn nhiều bất ngờ. Chỉ mất 45 phút khách hàng mũi có thể dáng mũi cao, cân đối, hoàn hảo. Kết quả này không phải thẩm mỹ viện nào cũng làm được.

Nâng mũi

Nâng mũi 45 phút thực hiện như thế nào?

Trước khi thực hiện ca thẩm mỹ nâng mũi, bạn cần được kiểm tra thể trạng sức khỏe tổng quát. Sau đó bác sĩ Hoạt sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Khi khách hàng đã chuẩn bị sẵn sàng. Bác sĩ Hoạt sẽ tiến hành nâng mũi cho khách trong vòng 45 phút. Sau đó khách hàng thấy ngay kết quả.

Đã có không ít các bạn trẻ nhờ phương pháp này để có được chiếc mũi cao thon như mong muốn. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh xinh đẹp của những bạn trẻ sau khi nâng mũi tại thẩm  mỹ viện uy tín Saigon Star nhé:

Nâng mũi

Nâng mũi

Nâng mũi

Nâng mũi – tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có dáng mũi đẹp

Các thao tác tỷ mỷ và công phu của bác sĩ Hoạt sẽ loại bỏ được mọi khuyết điểm ở mũi…đem lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Dáng mũi mới được đánh giá là đẹp theo đúng tiêu chuẩn không chỉ cao thẳng mà còn cần có sự hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Phương pháp nâng mũi tại Dr Hoạt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Thực hiện chỉ 45 phút, nhanh chóng đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn. Đây là các phương pháp làm đẹp tiện ích được nhiều người ưa chuộng.

Một phút giây bạn chần chừ bạn sẽ mất đi cơ hội tỏa sáng. Cơ hội đẹp lên cùng bác sĩ Hoạt dành cho tất cả mọi người. Bạn đã sẵn sàng thay đổi hoàn hảo chỉ sau 45 phút chưa ? Nhanh tay liên hệ 0983 377 111 để đặt lịch làm đẹp cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay nhé.

Nâng mũi

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ