fbpx
Loading…

Nâng mũi cấu trúc s line và những điểm cộng không tưởng

Tính đến thời điểm hiện tại, nâng mũi cấu trúc s line hiện đang nắm giữ “ngôi vương” trong lòng phái đẹp Việt. Với những ưu điểm nổi bật và khả năng khắc phục toàn diện chiếc mũi khuyết điểm, nâng mũi cấu trúc s line được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, những vấn đề xoay quanh nâng mũi s line vẫn là ẩn số. Cùng giải mã công nghệ nâng mũi cấu trúc s line “thần thánh” qua bài viết dưới đây!

nâng mũi cấu trúc s line
Nâng mũi cấu trúc s line khắc phục nhược điểm của mũi tẹt, đầu mũi thấp.

Giải mã công nghệ nâng mũi cấu trúc s line “thần thánh”

Những năm trước đây, khi ngành thẩm mỹ chưa thật sự phát triển, hành trình theo đuổi nhan sắc hoàn mỹ của nhiều người như chuyễn viễn vông. Tuy nhiên, khi khoa học kỹ thuật phát triển, cũng là lúc ngành thẩm mỹ có những bước đột phá mới. Và nâng mũi chính là một trong những cải tiến được nhiều người hưởng ứng.

Theo thời gian, các phương pháp nâng mũi ngày càng được cải tiến, ưu việt hơn nhằm cải thiện những khuyết điểm của phương pháp cũ và đáp ứng yêu cầu cao hơn của khách hàng. Tính đến này nay, nâng mũi cấu trúc s line được xem là công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Chính vì lẽ đó những vấn đề xoay quanh nâng mũi cấu trúc s line được nhiều người quan tâm.

nâng mũi cấu trúc s line
Khắc phục ngay chiếc mũi thấp, mũi hỏng, mũi ngắn

Về cơ bản, nâng mũi cấu trúc s line hay còn được gọi là nâng mũi tái cấu trúc đều là những kỹ thuật, thao tác sử dụng chất liệu sụn sinh học, sụn tự thân nhằm mang đến chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo. Thực tế, sửa mũi cấu trúc ưu việt hơn, khác biệt hơn so với những phương pháp khác, vì phương pháp này thay đổi toàn diện cấu trúc mũi, giải quyết hầu hết khuyết điểm của chiếc mũi mang đến chiếc mũi hoàn hảo từ trụ mũi, đầu mũi đến sóng mũi.

Nếu ở phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, sụn sinh học chiếm chủ yếu và nâng mũi bọc sụn chỉ dùng sụn vàng tai bao đầu mũi thì nâng mũi tái cấu trúc kết hợp hài hòa, tinh tế cả 2 loại sụn này. Trong nâng mũi s line, sụn sinh học định hình giúp nâng cao sóng mũi, thẳng thanh tú. Đối với sụn tự thân đóng vai trò bao bọc đầu mũi tròn đều và tạo trụ mũi vững chắc.

Chính sự kết hợp, phân chia vai trò rõ ràng, nâng mũi cấu trúc s line mang đến chiếc mũi cao, thanh tú, tạo nên dáng mũi đường cong chữ S mềm mại nối từ điểm giữa 2 gian mày, giữa 2 mắt và trụ mũi. Chưa kể, sửa mũi tái cấu trúc còn khắc phục cánh mũi to dày và phần đầu mũi to quá khổ. Nâng mũi cấu trúc s line chính là giải pháp tối ưu cho phái đẹp ưa chuộng vẻ đẹp hoàn mỹ.

Muốn nâng mũi cấu trúc s line phải đến Saigon Star

Trong số ít địa chỉ nâng mũi cấu trúc s line tại tp hcm, Saigon Star chiếm được nhiều cảm tính và yêu thích của khách hàng. Minh chứng là số khách hàng đến Saigon Star nâng mũi ngày càng tăng cao. Và không ít những phản hồi tích cực, những lời cảm ơn từ khách hàng gửi về cho Viện thẩm mỹ ngày 1 nhiều.

Bác sĩ tư vấn cho bạn về thẩm mỹ nâng mũi

Thành công của những ca nâng mũi cấu trúc s line tại Saigon Star phải kể đến sự góp sức của bác sĩ thẩm mỹ. Là người thực hiện trực tiếp, bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Dáng mũi sau khi nâng quá cao hay chưa đủ cao đều bắt nguồn từ bác sĩ. Trong khi đó, bác sĩ tại Saigon Star có chuyên môn bài bản cùng 10 năm kinh nghiệm. Nhờ vậy, không chỉ lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, bác sĩ còn đảm bảo sụn sinh học hài hòa và thao tác chuẩn xác trong quá trình thẩm mỹ.

Do đó, dáng mày sau thẩm mỹ không chỉ hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt còn đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn không sưng, không đau, không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Chưa kể, sụn sinh học định hình được sử dụng trong nâng mũi tái cấu trúc là hàng nhập khẩu vừa tương thích với cơ thể, đảm bảo an toàn độ mềm dẻo và bền chắc.

Đến với thẩm mỹ viện Saigon Star, nâng mũi cấu trúc s line sẽ giúp nàng thay đổi ngoạn mục và tự tin theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp và thay đổi chính mình, hãy nhanh chóng liên hệ với Saigon Star qua HOTLINE 0983 377 111 để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ