fbpx
Loading…

Nâng mũi sở hữu dáng mũi “vạn người mê” chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi tạo dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên. Dưới đây là 3 phương pháp phổ biến được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Cùng thẩm mỹ viện Saigon Star tìm hiểu nhé!

Nâng mũi sở hữu dáng mũi “vạn người mê”

Nâng mũi sụn Allodrem

Đây là một phương pháp nâng mũi hiện đại. Không cần lấy sụn tai, không gây đau đớn cho khách.

Ưu điểm chất liệu Alloderm: giúp tăng độ dày cho do mũi làm mũi cao đẹp tự nhiên giống như mũi thật. Đối tượng của phương pháp này là người có da đầu mũi mỏng, lộ sống, thủng da đầu mũi, mũi tẹt, mũi ngắn, hếch, xương mũi lệch, thô.

Nâng mũi Allederm tạo đầu mũi cao thanh tú. Khắc phục triệt để hiện tượng đỏ, bóng đầu mũi. Mang đến cho bạn một gương mặt cân đối, đẹp tự nhiên ngoài mong đợi.

Nâng mũi sở hữu dáng mũi “vạn người mê”

Nâng mũi cấu trúc S-line chuẩn sao Hàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp sửa mũi mang lại dáng mũi như ý. Nâng mũi cấu trúc S-Line chính là một lựa chọn tuyêt vời cho bạn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: nâng mũi S-Line là phương pháp tạo dáng mũi thanh tú, sống mũi cao. Hai cánh mũi sau thon gọn. Khoảng cách giữa hai cánh mũi đến trụ mũi trở nên cân đối hơn.

Đối tượng: người có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, mũi mất cân đối do trục xương mũi lệch, thô, mũi mất cân đối do cánh mũi to, dày, nền mũi rộng, lệch.

Ưu điểm: tạo sống mũi cao ráo, thanh thoát thông qua chất liệu độn sinh học nhân tạo, sụn nhân tạo hay sụn tự thân.

Nâng mũi sở hữu dáng mũi “vạn người mê”

Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để khắc phục triệt để của các dáng mũi tẹt, mũi thấp, ngắn. Tạo cho bạn dáng mũi thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Đối tượng: người có mũi tẹt, sống mũi thấp, sống mũi và điểm giao giữa trán không cân xứng hoặc người đã từng thực hiện nâng mũi hỏng.

Ưu điểm: mang lại dáng mũi đẹp hài hòa, tỉ lệ cân xứng với các bộ phận trên gương mặt. Tạo dáng mũi thẳng, thanh tú.

Trên đây là 3 phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên. Hiện nay các phương pháp này đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Saigon Star bác sĩ Hoạt. Thực hiện nâng mũi tại Dr Hoạt, bạn sẽ có cơ hội thay đổi dáng mũi đẹp “vạn người mê”.

Nâng mũi sở hữu dáng mũi “vạn người mê”

Liên hệ 0983 377 111 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Nâng mũi sở hữu dáng mũi “vạn người mê”

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ