fbpx
Loading…

Nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sau sinh, nên hay không?

Ngực chảy xệ là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, vòng 1 sẽ không còn giữ được vẻ căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão làm chị em mất tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra, ngực chảy xệ còn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Do đó, sự ra đời của phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh đã giúp chị em khôi phục đôi “gò bồng đảo” sa trễ, lấy lại sự tự tin, quyết rủ của mình.

Nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sau sinh

Ngực chảy xệ sau sinh –nỗi phiền lòng của chị em

Một khuôn ngực căng tròn, săn chắc luôn là niềm mong ước của chị em. Nhưng với phụ nữ trải qua quá trình sinh nở, thì ngực bị chảy xệ, sa trễ, chùng nhão… diễn ra nhanh chóng.

Đối với ngực yếu tố quyết định hình dáng, cấu trúc là do da và tổ chức tuyến vú. Vì vậy, khi chị em thực hiện kế hoạch lấy lại dáng sau sinh làm giảm phần mỡ trong cơ thể đột ngột khiến da trở nên nhão. Hay do thả rông vòng 1 quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến ngực mau chảy xệ.

Theo các chuyên gia làm đẹp, để giải quyết vấn đề này một cách tối ưu nhất. Chị em có thể áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn đã được ứng dụng thành công tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sau sinh

Giải pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh?

Với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ, nâng ngực chảy xệ sau sinh thật dễ dàng. Giải pháp này giúp khôi phục vòng 1 hoàn hảo.

Với kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực hiện đại cùng việc sử dụng túi ngực cao cấp từ Hoa kỳ. Thẩm mỹ viện Saigon Star đã giúp hàng ngàn chị em lấy lại vòng 1 căng tràn, quyến rũ.

Nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sau sinh

Những ưu điểm khi thực hiện nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Saigon Star

Nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sau sinh

Túi ngực cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Cải thiện 100% tình trạng chảy xệ. Sau tạo hình, ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người. Tuyến vú có độ nhô cân đối vú mà vẫn giữ khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

100% không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Được bác sĩ Hoạt – “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện

Chúng tôi tin rằng, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh hiện đại. Cùng bác sĩ chuyên khoa giỏi. Thẩm mỹ viện uy tín Saigon Star sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn hiện tượng chảy xệ, lấy lại vòng 1 đẹp như ý.

Nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sau sinh

Những câu hỏi về nâng ngực chảy xệ sau sinh khách hàng quan tâm

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh có đau không?

Khi nâng ngực chảy xệ sau sinh bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ (hoặc gây mê) nên bạn sẽ không cảm thấy đâu hay có bất kỳ khó chịu nào.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như việc cho con bú sau này không?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh không cắt qua mô tuyến vú và tuyến yên. Nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất liệu độn dùng trong nâng ngực chảy xệ sau sinh được cố định dưới vùng bầu ngực. Và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, tuyến sữa nên đảm bảo 100% chức năng nuôi con của chị em phụ nữ.

Chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ sau sinh như thế nào?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh nên tránh những vận động hay tác động mạnh đến ngực.

Không sử dụng áo nịch ngực quá chật. Chỉ nên mặc áo có khả năng nâng đỡ ngực ở mức độ vừa phải sau khi nâng ngực.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ