Nâng ngực như thế nào là đẹp tự nhiên?

Khi nhắc đến phẫu thuật nâng ngực, hầu hết chị em đều cho rằng, “bưởi” càng to thì càng đẹp, càng quyến rũ. Thế nhưng, đôi “gò bồng đảo” được cho là hoàn hảo khi nó đúng tỷ lệ tiêu chuẩn và phù hợp với vóc dáng của mỗi người. Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta cần phải phân tích sâu hơn qua bài viết dưới đây.

Sau 10 năm nghiên cứu, bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – Giám đốc Thẩm mỹ viện Saigon Star đã đưa ra kết luận chính xác về tỷ lệ vàng của vòng một phái đẹp được coi là hoàn hảo khi đạt được tiêu chuẩn như sau:

Vòng 1 khi nhìn trực diện

Trước đây, người ta cho rằng tỷ lệ ngực là 50/50 mới là đẹp, tuy nhiên chúng lại khiến cho vòng của chúng ta không tự nhiên và kém hấp dẫn. Theo nghiên cứu của bác sĩ Hoạt, nếu lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ giữa thể tích phần trên và dưới của vòng 1 phải là 45/50 mới đúng là hoàn hảo.

  • Khoảng cách từ chân vòng 1 đến nhũ hoa có độ dài tiêu chuẩn là 5-6cm.
  • Theo tính toán, từ phần nhô của vòng 1 đến vai không được ngắn hơn 10-12cm. Bởi nếu ngắn hơn sẽ khiến cho vòng 1 quá cao, làm mất đi sự tự nhiên.
  • Lấy nhũ hoa làm trung tâm, khoảng cách hoàn mỹ giữa 2 bầu ngực phải có tỷ lệ 21cm.
  • Đường nối từ nếp gấp chân ngực đến nhũ hoa phải là một đường cong khít chặt, trơn phẳng, không chảy xệ, lồi lõm.

Vòng 1 khi nhìn nghiêng

Một vòng 1 chạy xệ đương nhiên không phải là điều hoàn hảo, nhưng nó cũng không có nghĩa là “núi đôi” có phần trên tròn căng là tiêu chuẩn lý tưởng. Chúng chỉ thực sự đẹp nếu khi nhìn nghiêng, đường nối của lồng vòng 1 đến nhũ hoa phải là một đường dốc thẳng.

Bên cạnh đó, nhũ hoa đồng thời phải chỉa ra ngoài và hướng lên trên. Nếu xảy ra được ngược lại, sẽ khiến vòng một mất đi sự tự nhiên, thu hút, quyến rũ. Nhũ hoa phải chếch 20 độ mới đúng tỷ lệ chuẩn, không chỉa thẳng lên trời (Đây là biểu hiện của ca phẫu thuật nâng ngực thất bại).

Chỉ khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên thì vòng 1 của bạn mới được xem là hoàn hảo. Ngoài ra, điều quan trọng nhất vẫn là vòng một cân đối với tỷ lệ chiều cao, cân nặng của bạn. Và việc lựa chọn bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao và cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng được xem là yếu tố hàng đầu để có được ca phẫu thuật nâng ngực thành công nhất.

Vòng 1 phải “khủng” thì mới đẹp?

Đa số trường hợp khách khi tìm đến với phẫu thuật nâng ngực đều là để khắc phục tình trạng ngực nhỏ, chạy xệ, ngực to nhỏ không đều của mình. Tuy nhiên cũng không ít chị em khi đi nâng ngực thường tâm lý “Ngực phải khủng thì mới đẹp”.

Ngực với kích thước to tròn một phần là để tạo nên vòng 1 quyến rũ cho phái đẹp. Tuy nhiên, ngoài yếu tố này, chúng ta còn rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Sau khi nâng ngực, hầu hết chị em đều được đáp ứng vấn đề “to”, nhưng lại có rất nhiều vấn đề bất cập khác xảy ra như: ngực không cân đối, không mềm mại, xảy ra tình trạng bao xơ và nỗi lo ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này.

Nâng ngực vốn được xem là đại phẫu, là một dịch vụ khó có thể đáp ứng đầy đủ những mong muốn của khách hàng. Đã có không ít những trường hợp khách hàng sau nâng gặp phải vấn đề trên hay thậm chí là biến chứng do túi ngực sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay tay nghề của đội ngũ y bác sĩ không đảm bảo.

Do đó, chị em cần cân nhắc kĩ lưỡng trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể “sắm” cho mình một đôi “gò bồng đảo” hoàn mỹ, an toàn.

Mách bạn địa chỉ nâng ngực an toàn

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật nâng ngực Nano tại Thẩm mỹ viện Saigon Star – Trung tâm thẩm mỹ uy tín đang được xem là giải pháp sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ, an toàn được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Công nghệ nội soi hiện đại kết hợp camera thông minh giúp hạn hạn chế tối đa xâm lấn và đem đến độ chính xác cao, giúp bảo toàn các dây thần kinh, đảm bảo:

  • Giữ nguyên cảm giác sau nâng
  • Không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú
  • Mang đến vòng 1 căng tròn, mềm mại, quyến rũ
  • Tự nhiên, nhẹ nhàng, thoải mái vận động
  • Không xô lệch, chảy xệ sau thời gian dài

Tại Thẩm mỹ viện Saigon Star, phương pháp này cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi đã mang đã mang đến vòng 1 hoàn hảo, an toàn cho hàng ngàn chị em, cam kết bảo hành trọn đời.