fbpx
Loading…

Nên bấm mí hay cắt mí chưa xác định chớ vội làm càn

Đôi mắt thiếu thẩm mỹ là điều dễ nhận thấy, tuy nhiên không phải ai cũng biết những vấn đề mà mí mắt mình đang gặp phải. Chính vì vậy, nên bấm mí hay cắt mí cũng là khó khăn của nhiều người. Nếu chưa xác định nên bấm mí hay cắt mí, bạn không nên thẩm mỹ vì có thể khiến bạn vừa tốn tiền vừa không giải quyết được khuyết điểm. Vậy làm thế nào để biết nên bấm mí hay cắt mí?

nên bấm mí hay cắt mí
Bạn lựa chọn và theo tư vấn của bác sĩ để có được đôi mắt đẹp

Làm thế nào để biết nên bấm mí hay cắt mí?

Không may mắn như nhiều người sở hữu đôi mắt 2 mí hay dù 1 mí cũng to tròn thì nhiều người sinh ra vốn đã sở hữu đôi mắt 1 mí thiếu thẩm mỹ. Ai cũng hiểu, “cửa sổ tâm hồn” chính là con đường để thấu hiểu cảm xúc cũng như thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Với đôi mắt 1 mí không chỉ gây thiếu thẩm mỹ đến “mặt tiền” mà còn khiến “khổ chủ” nhận nhiều ánh nhìn tiêu cực, không thiện cảm.

Vai trò của ngành thẩm mỹ là giúp mọi người cải thiện khuyết điểm theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ. Do đó, với những ai sở hữu đôi mắt 1 mí, nhỏ hí thiếu thẩm mỹ, các chuyên gia trên thế giới đã mang đến 2 phương pháp bấm mí và cắt mí. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ nên bấm mí hay cắt mí, và sự khác biệt là gì?

nên bấm mí hay cắt mí
Khách hàng đã thực hiện bấm mí tại saigon Star

Về cơ bản, bấm mí và cắt mí đều nhằm mục tiêu giúp mọi người sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nét. Tuy vậy, bấm mí và cắt mí lại tùy từng trường hợp của mỗi khách hàng riêng biệt. Vì vậy, nếu muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý cũng như giải quyết được yếu điểm của mình, phái đẹp cần biết nên bấm mí hay cắt mí.

Kỹ thuật của bấm mí chủ yếu dành cho những đôi mắt ít khuyết điểm, đôi mắt 1 mí không bọng mỡ. Trong phương pháp bấm mí, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tạo thành 3-4 điểm theo 1 đường chạy dọc theo mắt. Nhờ vậy, hình thành nên 1 đường giống như đường mí thông thường.

Nếu bấm mí chỉ dành cho đôi mắt ít khuyết điểm, thì cắt mí giải quyết được nhiều khuyết điểm hơn và phù hợp với đa dạng trường hợp. Nếu đôi mắt có mí lệch, sụp mí hay bọng mỡ mắt nhiều, cắt mí sẽ cải thiện toàn diện, lấy đi bọng mỡ và tạo nên đường nét 2 mí rõ ràng. Nếu bạn không tự biết mình nên bấm mí hay cắt mí hãy tìm đến bác sĩ chuyên môn để có lời giải rõ hơn.

Đến Saigon Star nhận ngay đáp án nên bấm mí hay cắt mí

Như đã biết, mỗi phương pháp bấm mí, cắt mí sẽ phù hợp và giải quyết được mỗi trường hợp khác nhau. Nếu bạn chưa xác định nên bấm mí hay cắt mí chớ vội làm càn, vì nếu chọn sai bạn không chỉ mất tiền mà còn không giải quyết được vấn đề của bạn. Đã không ít trường hợp tìm đến Saigon Star khi đã từng trải qua bấm mí, cắt mí nhưng không thu lại kết quả như ý.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về bấm mĩ hay cắt mí

Tại Saigon Star, mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp. Từ đó, bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng và lựa chọn nên bấm mí hay cắt mí để vừa tiết kiệm tiền cho khách mà vẫn giải quyết được khuyết điểm. Thực tế, cắt mí có thể giải quyết với hầu hết khuyết điểm. Nhưng, nếu bạn chỉ có đôi mắt 1 mí không bọng mỡ thì bấm mí đã đủ giúp bạn giải quyết.

Do đó, không gượng ép khách hàng lựa chọn dịch vụ cắt mí với chi phí cao hơn mà Saigon Star luôn tuân thủ tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp với túi tiền mà vẫn làm hài lòng. Đó cũng là lý do vì sao, Saigon Star là điểm đến quen thuộc của nhiều tín đồ mê làm đẹp.

Nếu bạn chưa biết mình nên bấm mí hay cắt mí hãy nhanh chóng liên hệ với SaigonStar qua số 0987 377 111 để bác sĩ tại đây có thể tư vấn kỹ lưỡng cũng như giúp bạn tìm ra đáp án chính xác cho mình.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ