fbpx
Loading…

Người đứng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công của nàng hotgirl Việt

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được nhiều người lựa chọn để thay đổi tích cực hơn. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt hiện đang là Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star. Là người đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của cô nàng Huyền Nguyễn. Giúp cô trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ Nhan sắc xinh chuẩn Hotgirl của Huyền Nguyễn sau khi được Dr Hoạt Phẫu thuật thẩm mỹ

Trước phẫu thuật thẩm mỹ – cô nàng mất tự tin vì diện mạo kém xinh

Được biết trước khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp quyến rũ như hiện tại. Huyền Nguyễn đã tìm đến bác sĩ Hoạt để nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp thay đổi phù hợp với gương của cô. Huyền Nguyễn vốn có nhiều khuyết điểm như mắt 1 mí, mí không đều, chiếc mũi thấp, bè lại thêm chiếc cằm quá ngắn khiến tổng thể gương mặt không hài hòa. Và nhan sắc của cô không được nổi bật. Những nhược điểm này làm cô rất tự ti. Và e ngại khi tiếp xúc với mọi người và mất đi những cơ hội tốt trong công việc.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Huyền Nguyễn trước khi thẩm mỹ

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giúp khách hàng “lột xác” thành công

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM. Chuyên Khoa 1 chuyên ngành ngoại tổng quát và chuyên khoa PTTM. Ông từng là Bác sĩ Chuyên khoa I, Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện 30/4, Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương. Hội viên Khoa Chỉnh hình Thẩm mỹ Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Hoạt dần trở thành một trong những bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn. Ông đã tư vấn cho Huyền Nguyễn thực hiện lần lượt phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí, nâng mũi, độn cằm V-line.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Dr Hoạt – bác sĩ tài năng đứng sau ca thẩm mỹ thành công của Huyền Nguyễn

Cô nàng xinh đẹp rạng rỡ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Huyền Nguyễn đã vô cùng ngạc nhiên. Và vỡ òa hạnh phúc khi thay đổi hoàn toàn diện mạo: “Ban đầu, Huyền cũng sợ đau và nghĩ sẽ rất đau khi thay đổi nhiều như vậy. Nhưng không, sau phẫu thuật 90 phút mọi thứ với Huyền vẫn rất ổn, chỉ hơi tê một tí xíu”.

Phẫu thuật thẩm mỹ

sự thay đổi hoàn hảo

Cô nàng nói thêm: “Trước kia Huyền là người rụt rè, không tự tin vào bản thân nhưng nhờ bác sĩ Hoạt thẩm mỹ. Giờ đây Huyền đã tự tin hơn và có thêm nhiều bạn bè. Công việc của Huyền cũng có những tiến triển thuận lợi. Điều này càng khẳng định trong cuộc sống hiện đại vẻ đẹp bề ngoài có tác động tích cực đến cuộc sống và công việc của mỗi người. Đẹp để tỏa sáng hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn, tại sao lại không”.

Muốn đẹp thì dễ, nhưng đẹp mà an toàn và lâu dài thì mới khó. Là nơi có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Quy trình chuẩn Bộ y tế, bác sĩ Hoạt giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Saigon Star đảm bảo quá trình phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra an toàn và thành công. Qúy khách hàng có thể tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ của cô hotgirl Huyền Nguyễn, để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như mong đợi nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ