fbpx
Loading…

Những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu cải thiện vòng 1. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp từ các chị em về dịch vụ nâng ngực. Chuyên gia thẩm mỹ Dr Hoạt sẽ giải đáp cho bạn thông qua bài viết này.

Những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật nâng ngực

Có thể cho con bú sau khi nâng ngực không?

Phụ nữ đã nâng ngực không nên quá lo lắng về việc cho con bú sẽ làm ngực nhân tạo của họ bị chảy xệ. Một nghiên cứu trên gần 120 phụ nữ nâng ngực chỉ ra rằng, cho con bú không làm cho ngực bị chảy xệ. Một tin tốt khác đó là silicon ở túi nâng ngực sẽ không gây ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ.

Bên cạnh đó, nâng ngực chỉ can thiệp vùng ngực để đặt túi ngực. Hạn chế xâm lấn tối đa nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác vùng ngực.

Những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực có quan hệ vợ chồng được không?

Đây là vấn đề khá tế nhị nhưng lại là thắc mắc của không ít chị em khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Theo các chuyên gia, nâng ngực không hề gây ảnh hưởng gì đến vấn đề quan hệ vợ chồng. Nhưng để đảm bảo không gây trở ngại nào, bạn nên hạn chế chạm vào ngực trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực có để lại sẹo không?

Trong thời gian đầu sau phẫu thuật, các vết sẹo thường có màu hồng nhưng tình trạng này sẽ mờ dần theo thời gian. Vậy nên, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ theo đúng yêu cầu của bác sĩ để kết quả thẩm mỹ là tối ưu nhất. Đồng thời trước khi làm đẹp bạn phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn để đạt hiệu quả cao nhất.

phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng ngực không phải là một phẫu thuật quá phức tạp nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Cũng không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến việc sinh em bé hay cho em bé bú sau này. Tuy nhiên, bạn phải hết sức thận trong trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín. Và bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Có như vậy mới đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Thời gian phẫu thuật kéo dài bao lâu?

Thời gian của quá trình phẫu thuật nâng vú thường kéo dài trong khoảng 60 – 90 phút tùy thuộc vào kỹ thuật đặt chất liệu, cấu trúc cơ thể của bạn và phương pháp gây mê được sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật nâng ngực

Sau phẫu thuật nâng ngực có cần nằm viện?

Hầu hết các trường hợp, khách hàng có thể ra về sau vài giờ phẫu thuật. Bạn có thể cảm thấy đau trong vòng 48 tiếng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ giảm dần sau đó, hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc giảm đau và hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn.

Những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật nâng ngực

Chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào?

Trong vòng 1 tháng đầu, bạn phải mặc áo ngực đặc biệt để định hình khuôn ngực. Uống nhiều nước và sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Tránh hoạt động mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Tái khám theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

Những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật nâng ngực

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ