fbpx
Loading…

SAIGON STAR ĐÓN TIẾP DR. CORY TORGERSON CHUYÊN GIA NÂNG MŨI HÀNG ĐẦU CANADA

Ngày 12/10 trung tâm thẩm mỹ Saigon Star đón tiếp chuyên gia nâng mũi hàng đầu Canada đến trung tâm để cùng trao đổi kinh nghiệm thẩm mỹ với bác sĩ Hoạt – giám đốc trung tâm Saigon Star. Nhân sự kiện  này, bác sĩ Hoạt đã dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là TẶNG MIỄN PHÍ SỤN SURGIFORM, duy nhất trong ngày 12/10. Nhanh tay đặt lịch để được chuyên gia tư vấn trực tiếp nha.
Nâng mũi

Qúy khách sẽ được gặp gỡ giao lưu trực tiếp với chuyên gia nâng mũi hàng đầu thế giới

  • Bác sĩ Hoạt: Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ 5 sao Saigon Star. Là bậc thầy nâng mũi uy tín hơn 12 năm kinh nghiệm. Từng có thời gian tu nghiệp Hàn Quốc để cập nhật những kiến thức, kỹ thuật nâng mũi mới tại xứ sở Kim Chi để về làm đẹp cho khách hàng tại Việt Nam. Bác sĩ Hoạt đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.
  • Tiến sĩ, Bác sĩ Dr. Cory Torgerson: Chuyên gia иâ͏и͏g ͏мũ͏ι hàng đầu Canada, Bác sĩ kiêm Giám đốc sản xuất sụn Surgiform. Và là Giáo sư Khoa thẩm mỹ khuôn mặt tại Đại học Toronto, Canada.
  • Cơ hội duy nhất ngày 12/10 dành cho những khách hàng không hài lòng với dáng mũi hiện tại (мũι тнấρ, ℓộ ѕóиg, вóиg đỏ đầυ мũι,…) sẽ được các chuyên gia thăm khám và tái tạo lại dáng mũi mới tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt,

Sụn Surgiform là gì ?

Nâng mũi

– Surgiform là loại sụn nhân tạo, cao cấp nhất hiện nay. Được làm 100% từ ePTFE, một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng.

– Sụn SurgiForm được thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ. Sau khi đặt chất liệu vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy. Và tạo thành một tổ chức bền chặt, giúp giữ vững được hình dáng, giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải. Hạn chế tối đa các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi và duy trì trong thời gian lâu dài.

Ưu điểm của sụn Surgiform – Làm 1 lần, đẹp mãi mãi

Nâng mũi

– Surgiform có độ tương thích cao với cơ thể lên tới 97%, mang lại dáng mũi thanh tú, hài hòa .

– Hạn chế được các vấn đề đào thải, không bị lộ sóng, bóng đỏ và bao xơ,…

– Chất liệu này có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu độn thông thường. Mang đến dáng mũi đẹp thanh tú, duy trì lâu dài.

Nâng mũi

– SurgiForm còn có thể uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh, đem lại hình dáng mũi tự nhiên hơn sau nâng.

– Sụn sinh học Surgiform là một trong những giải phải tối ưu nhất cho những người có dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, mũi sửa bị hỏng nhiều lần…

Nâng mũi

 

Nâng mũi

 

Nâng mũi

 

Liên hệ ngay 0983 377 111 để book lịch nhé! Cơ hội làm đẹp cùng chuyên gia nâng mũi hàng đầu thế giới. Chỉ 1 ngày duy nhất: 14h00 ngày 12/10 tại Saigon Star

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ