fbpx
Loading…

SAIGON STAR ĐÓN TIẾP NHỮNG CHUYÊN GIA NÂNG MŨI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Vào lúc 14h30 ngày 8/12, tai Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star, bác sĩ Hoạt cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới để chia sẻ về sự vượt trội của công nghệ nâng mũi sụn Surgiform. Đây là cơ hội tốt cho cả bác sĩ Việt Nam và cả khách hàng được tiếp cận với nền thẩm mỹ thế giới, công nghệ an toàn, vật liệu an toàn…trong thẩm mỹ. Nhân sự kiện  này, bác sĩ Hoạt đã dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là TẶNG 20 SUẤT MIỄN PHÍ SỤN SURGIROM, duy nhất trong ngày 8/12.

Dr Hoạt cùng các chuyên gia nâng mũi hàng đầu thế giới

Quý khách sẽ được gặp gỡ giao lưu trực tiếp với chuyên gia nâng mũi hàng đầu thế giới

Dr. Hoạt cùng Ts.Bs Jaey Yoong Jeong

Chương trình trao đổi kiến thức chuyên sâu về ͏nâ͏n͏g ͏mũ͏i chất liệu sụn Surgiform diễn ra duy nhất lúc 14h30 ngày 8/12/2019 tại SAIGON STAR. Quý khách sẽ có cơ hội nhận ưu đãi TẶNG MIỄN PHÍ 20 SUẤT SỤN SURGIFORM khi đăng ký ͏nâ͏n͏g ͏mũ͏i SURGIFORM và được gặp gỡ giao lưu trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu thế giới

  • HOẠT : Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ 5 sao Saigon Star. Là bậc thầy nâng mũi uy tín hơn 12 năm kinh nghiệm. Từng có thời gian tu nghiệp Hàn Quốc để cập nhật những kiến thức, kỹ thuật nâng mũi mới tại xứ sở Kim Chi để về làm đẹp cho khách hàng tại Việt Nam. Bác sĩ Hoạt đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.
  • Bs Jaey Yoong Jeong – Giám đốc khoa học Hiệp hội Bác sỹ PTTM mũi Hàn Quốc + Chuyên gia nghiên cứu khoa học cấp cao Viện giải phẫu lâm sàng, Bệnh viện Đại học Quốc gia ChungNam + Thành viên các hiệp hội quốc tế: KPRS, JSAPS, ASAPS…
  • Mathew Fairfax: CEO – Người đứng đầu và sáng lập ra thương hiệu Surgiform

Sự vượt trội của công nghệ sụn Surgiform là gì ?

Sụn Surgiform – Chất liệu nâng mũi an toàn

– Surgiform là loại sụn nhân tạo, cao cấp nhất hiện nay. Được làm 100% từ ePTFE, một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng.

– Sụn SurgiForm được thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ. Sau khi đặt chất liệu vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy. Và tạo thành một tổ chức bền chặt, giúp giữ vững được hình dáng, giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải. Hạn chế tối đa các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi và duy trì trong thời gian lâu dài.

Ưu điểm của sụn Surgiform – Làm 1 lần, đẹp mãi mãi

Khách hàng sau khi nâng mũi Surgiform

  • Surgiform có độ tương thích cao với cơ thể lên tới 97%, mang lại dáng mũi thanh tú, hài hòa .
  • Hạn chế được các vấn đề đào thải, không bị lộ sóng, bóng đỏ và bao xơ,…
  • Chất liệu này có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu độn thông thường. Mang đến dáng mũi đẹp thanh tú, duy trì lâu dài.
  • SurgiForm còn có thể uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh, đem lại hình dáng mũi tự nhiên hơn sau nâng.
  • Sụn sinh học Surgiform là một trong những giải phải tối ưu nhất cho những người có dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, mũi sửa bị hỏng nhiều lần…

Sụn Surgiform – “cứu tinh” của những ca mũi hỏng

Gọi ngay 0983 377 111 để book lịch nhé! Cơ hội làm đẹp cùng chuyên gia nâng mũi hàng đầu thế giới.
Chỉ 1 ngày duy nhất: 14h30 ngày 8/12 tại Saigon Star – 400CD Lê Hồng Phong, Quận 10.

Nâng mũi sụn surgiform bác sĩ Hoạt

Nâng mũi sụn surgiform bác sĩ Hoạt | 400cd lê hồng phong

Sửa mũi hỏng, Nâng mũi an toàn , nâng mũi uy tín

Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tự thân, sửa mũi hỏng

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ