fbpx
Loading…

Sự khác biệt giữa hút mỡ Vaser Lipo và hút mỡ truyền thống

Để giúp chị em có sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu hút mỡ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp chị em phân biệt sự khác nhau giữa phương pháp hút mỡ hiện đại Vaser Lipo và hút mỡ truyền thống. Qua đó chị em sẽ thấy được những ưu nhược điểm của hai phương pháp hút mỡ này và đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi làm đẹp.

Hút mỡ

Kỹ thuật hút mỡ

  • Truyền thống: Sử dụng lực cơ học tác động lên các mô mỡ, phá vỡ các mô mỡ. Điều này có thể sẽ dẫn đến việc tổn thương các cấu trúc mô xung quanh như dây thần kinh, mạch máu…
  •  Vaser Lipo: Sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ. Và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra. Không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và các mô khác.

Hút mỡ

Vùng hút mỡ

  • Truyền thống: Có thể loại bỏ mỡ thừa ở những vùng như: bụng, hông. Nhưng hạn chế hút mỡ vùng cánh tay, vai, lưng…. Phương pháp có thể gây nguy hiểm khi hút mỡ ở những vùng dư mỡ nhỏ như: mặt, nọng cằm…
  • Vaser Lipo: Có khả năng loại bỏ mỡ thừa ở tất cả các bộ phận trên cơ thể: nọng cằm, bụng, hông, lưng, cánh tay, đùi, mông, bắp chân… mà không gây tổn thương.

Hút mỡ

Cách giảm đau khi hút mỡ

  • Truyền thống: Giảm đau bằng phương pháp gây mê, có nguy cơ bị tai biến gây mê. Hơn nữa, thời gian hậu phẫu kéo dài, bệnh nhân mệt mỏi kéo dài hơn sau hút mỡ.
  •  Vaser Lipo: Gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian hậu phẫu rất ngắn. Và bệnh nhân tỉnh táo, khỏe mạnh ngay sau hút mỡ

Hút mỡ

Kết quả sau khi hút mỡ

Hút mỡ

  • Truyền thống: Mức độ loại bỏ mỡ dư thừa không cao và khả năng điều chỉnh đường nét cơ thể thấp.Vùng da sau điều trị có thể gồ gề, không mịn màng. Phương pháp truyền thống dễ gây tổn thương mạch máu, thần kinh và mô liên kết xung quanh. Do đó dễ gây sưng bầm, lâu hồi phục. Đồng thời gây rối loạn cảm giác da vùng hút mỡ kéo dài. Từ đó dẫn đến mắc nguy cơ bị tắc mạch cao hơn.
  •  Vaser Lipo: Loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa tại vùng điều trị. Bề mặt da ở vùng điều trị không bị gồ ghề lồi lõm. Không gây tổn thương mạch máu, thần kinh và mô liên kết xung quanh. Không gây bầm tím, không gây rối loạn cảm giác kéo dài. Hạn chế tối đa nguy cơ tắc mạch mỡ, thời gian bình phục nhanh….

hút mỡ bụng sau sinh

Đây là những phân tích của bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Saigon Star. Hy vọng khách hàng sẽ cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Bởi làm đẹp cốt yếu là phải an toàn cho sức khỏe. Đồng thời duy trì vẻ đẹp bền lâu. Đồng hành cùng bác sĩ uy tín cùng trung tâm làm đẹp an toàn sẽ giúp bạn đẹp mà không sợ biến chứng về sau.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ