fbpx
Loading…

Giải mã sửa mũi bao lâu thì lành cùng chuyên gia

Khi làm đẹp ai cũng mang tâm lý mong muốn nhanh chóng có kết quả và hơn hết không ai muốn mất nhiều thời gian phục hồi sau thẩm mỹ. Đó cũng là lý do vì sao nhiều chị em luôn đặt câu hỏi sửa mũi bao lâu thì lành trước khi tiến hành thẩm mỹ. Hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ Saigon Star giải đáp sửa mũi bao lâu thì lành.

sửa mũi bao lâu thì lành
Quá trình sửa mũi khi đã thực hiện hành công, điều băng khoăn của bạn là thời gian lành?

Sửa mũi bao lâu thì lành? – Chị em hỏi chuyên gia trả lời

“Tôi quyết định sẽ sửa mũi để cải thiện chiếc mũi khá thấp của mình. Tuy nhiên do công việc không cho phép nghỉ quá lâu, tôi đang lo ngại sửa mũi bao lâu thì lành và có cách nào để nhanh lành hơn? Mong chuyên gia giải đáp.”- Hà Anh (26 tuổi, Tân Bình).

Kể trên là thắc mắc của chị Hà Anh về vấn đề sửa mũi bao lâu thì lành và đây cũng là câu hỏi được nhiều quý khách hàng gửi về cho trung tâm. Thực tế, ai khi làm đẹp cũng đều mong mỏi nhanh chóng có kết quả và hơn hết hạn chế tối thiểu thời gian nghỉ ngơi sau thẩm mỹ. Thấu hiểu được mối lo của khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ tại Saigon Star xin giải đáp như sau:

sửa mũi bao lâu thì lành
Thắc mắc sửa mũi bao lau thì lành cùng với những lời giải đáp của bác sĩ tại thẩm mỹ viện saigonstar

Sửa mũi bao lâu thì lành cần phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: phương pháp nâng mũi, bác sĩ thực hiện, chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ và một phần nhỏ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Mỗi yếu tố sẽ có phần ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến kết quả sửa mũi cũng như sửa mũi bao lâu thì lành. Thông thường, nâng mũi sau 2 tuần, phần vết mổ đã lành và phục hồi, phải sau 2-3 tháng dáng mũi sẽ phục hồi toàn diện.

Phương pháp nâng mũi

Thực tế có nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuật, thao tác khác nhau. Do đó, phụ thuộc vào hình thức mổ mũi kín hay mổ hở trong từng phương pháp nâng mũi sẽ quyết định nâng mũi bao lâu thì lành. Tùy thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bác sĩ thực hiện

Hơn 50% kết quả thẩm mỹ cũng như sửa mũi bao lâu thì lành do bác sĩ thực hiện quyết định trực tiếp. Nếu bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn sẽ áp dụng phương pháp thích hợp cũng như thao tác chuẩn xác hạn chế xâm lấn, giúp thời gian phục hồi sau nâng mũi nhanh hơn.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại thẩm mỹ viện Saigon Star giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành

Chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ

Dù bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ là nơi trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả sau thẩm mỹ, nhưng giai đoạn chăm sóc sau thẩm mỹ cũng quan trọng không kém. Nếu chế độ chăm sóc thiếu khoa học không tuân thủ các nguyên tắc, chỉ định từ bác sĩ có thể cảnh hưởng đến dáng mũi, biến chứng và có thể thời gian phục hồi sẽ chậm hơn.

Do đó, sửa mũi bao lâu thì lành phụ thuộc từ nhiều yếu tố nhưng trong đó bác sĩ và phương pháp thực hiện là yếu tố chủ chốt. Vì vậy, quý khách hàng nên lưu ý lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín.

Saigon Star điểm đến sửa mũi vạn người mê

Được biết đến như thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ, Saigon Star xây dựng hình ảnh với nhũng giá tị bền vững mang lại cho khách hàng. Cụ thể với công nghệ nâng mũi, Saigon Star luôn mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn và hài lòng khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn bài bản và hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Saigon Star đã và đang giúp hàng ngàn phái đẹp tân trang nhan sắc với chiếc mũi cao thanh tú hoàn hảo từng đường nét. Khi đến đây, quý khách hàng không chỉ đơn thuần nâng mũi theo dịch vụ mình lựa chọn mà bác sĩ thẩm mỹ luôn cố gắng thăm khám, xem xét định hình dáng mũi trước sau thẩm mỹ.

sửa mũi ở đâu đẹp
Nhiều chị em đã có được chiếc mũi như mong muốn khi đến với thẩm mỹ viện Saigon Star

Nhờ vậy, bác sĩ tại Saigon Star giúp khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp và sở hữu chiếc mũi hài hòa với đường nét gương mặt tạo nên tổng thể hòa hợp. Và hơn nữa, không chỉ thực hiện chuẩn xác từng thao tác trong khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ giúp bạn xây dựng chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ. Vì thế, đến với Saigon Star sửa mũi bao lâu thì lành với bạn đã không còn là nỗi lo ngại.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn về dịch vụ nâng mũi cũng như muốn biết thêm chi tiết sửa mũi bao lâu thì lành đừng ngần ngại liên hệ với chuyên viên tư vấn tại Saigon Star để nhận tư vấn qua HOTLINE: 0983 377 111.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ