fbpx
Loading…

Thẩm mỹ hút mỡ bụng và những biến chứng có thể xảy ra

Ngày càng nhiều chị em chọn phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng để tìm lại bụng phẳng eo thon. Tuy nhiên do các cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép hoạt động cũng mọc lên càng nhiều. Và tay nghề bác sĩ yếu kếm nên đã dẫn các biến chứng nặng nề khi hút mỡ bụng.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng

Biến chứng có thể gặp phải khi hút mỡ bụng tại cơ sở không uy tín

Hầu như người hút mỡ bụng đều phải đối diện với những di chứng như: vết bầm tím và sưng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, các di chúng này sẽ giảm dần sau 2 – 3 tuần.

Hút mỡ bụng tuy chỉ tác động đến phần da và các mô mỡ trên cơ thể. Nhưng nó có thể gây Đông máu, nhiễm trùng, mất nước quá nhiều dẫn đến sốc… nếu xảy ra các sai sót hay lỗi kỹ thuật.

Chỉ cần xác định sai vị trí khi hút mỡ bụng có thể gây tổn thương đến tĩnh mạch. Và dẫn đến tắc mạch làm ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể và sức khỏe.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng

Đề phòng biến chứng khi hút mỡ bụng cần làm gì?

Việc hút mỡ đúng kỹ thuật thì khách hàng sẽ khỏe mạnh bình thường. Và da có độ đàn hồi tốt, sau khi hút mỡ da sẽ tự động co lại, ít để lại vết nhăn.

Các biến chứng về hút mỡ sẽ không xảy ra nếu:

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động.

Bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại.

Quy trình khoa học đúng tiêu chuẩn Bộ y tế quy định.

Chăm sóc sau hậu phẫu đúng như lời dặn của bác sĩ.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng

Địa chỉ tin cậy thực hiện thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn nhất

Hãy đến với Thẩm mỹ viện uy tín Saigon Star Dr Hoạt để được tư vấn về phương pháp thẩm mỹ hút mỡ an toàn. Saigon Star là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Nguyễn Hữu Hoạt. Đây thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em khi có nhu cầu hút mỡ bụng nói riêng và làm đẹp nói chung!

Thẩm mỹ hút mỡ bụng

Đến với nghề bằng sự tâm huyết, tài năng có sẵn và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế đến nay bác sĩ Hoạt đã rất thành công trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ nói riêng.

Bạn muốn hút mỡ bụng an toàn, không biến chứng thì hãy cân nhắc và chọn lựa kỹ nhé.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ