fbpx
Loading…

Thẩm mỹ nâng ngực loại nào tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực là một trong những giải pháp được đánh giá cao hiện nay. Đây là giải pháp giúp chị em “tân trang” vòng 1 lép, nhỏ, chảy xệ…  Nhưng nâng ngực loại túi nào tốt nhất hiện đang là vấn đề khiến chị em quan tâm. Bác sĩ thẩm mỹ uy tín của chúng tôi sẽ gửi đến chị em những thông tin hữu ích.

Thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực có những loại túi nào?

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực sử dụng nhiều loại túi độn khác nhau, được phân loại như sau:

Nâng ngực bằng túi Nano không chip

  • Túi Nano không chip: là không có gắng chip trong túi ngực.
  • Loại túi này vô cùng mềm mại, nhẹ nhàng. Hơn hết, túi Nano không chip được làm đầy bằng bề mặt Nano nên có độ đàn hồi cực tốt. Khách hàng sau khi thẩm mỹ có thể thoải mái vặn xoắn. Mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nâng ngực bằng túi Nano Chip

Thẩm mỹ nâng ngực

  • Nano chip là loại túi ngực đầu tiên được gắn chip. Giúp người dùng chủ động kiểm tra thông số an toàn. Đồng thời nhờ kết cấu linh hoạt nên cho dáng ngực đẹp tự nhiên.
  • Nhờ chip siêu nhỏ gắn trong túi và máy quét của hãng, người sử dụng túi Nano chip có thể xem ngay các thông tin cần thiết. Trong khi đó, nếu sử dụng túi thường, khách phải lưu trữ hồ sơ. Phẫu thuật lại tốn nhiều thời gian mới biết tình trạng chính xác của túi trong cơ thể. Túi này không cung cấp thông tin định vị. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và quyền riêng tư của người dùng.

Nâng ngực bằng túi Nano egonomic linh hoạt

 

  • So với hai loại túi còn loại trên, túi Nano Ergonomic có khả năng thay đổi hình dáng ngực linh hoạt.
  • Túi ngực Nano Ergonomic được thiết kế 100% gel dạng đậm đặc. Hạn chế mọi tác dụng phục bao xơ và các biến chứng khác.
  • Công nghệ Blueseal hiện đại 5 lớp xanh nhạt giúp bảo vệ collagen không tràn ra ngoài cơ thể dưới mọi hình thức.
  • Túi ngực Nano Ergonomic có cấu tạo bề mặt Nano siêu mềm mại. Độ đàn hồi cao. Độ nhám 8000 tiếp điểm/cm2 cho túi ngực bám dính rất lớn với cơ thể.
  • Túi Nano Ergonomic có kết cấu 7 lớp dẻo dai siêu đàn hồi giúp bác sĩ dễ dàng đưa túi ngực vào bên trong với vết cắt nhỏ từ 3cm-4cm.

Thẩm mỹ nâng ngực

Kết quả khách hàng nâng ngực Nano chip tại Dr Hoạt sau 20 ngày

Cả 3 loại túi ngực này đề là của hãng Motiva là địa điểm thẩm mỹ túi nâng ngực nổi tiếng tại Mỹ. Lựa chọn túi  ngực nào tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Bởi đây là 3 loại túi chất lượng của hãng Motiva. Và là lựa chọn số một của khách hàng khi có nhu cầu nâng cấp vòng 1.

Thẩm mỹ nâng ngực

Khách nâng ngực Nano Egonomic tại Dr Hoạt sau 60 phút

Qua những phân tích trên đây, chắc hẳn các bạn đã nhận ra rằng mỗi loại túi ngực có một ưu điểm riêng nên rất khó để khẳng định loại túi nào là tốt nhất. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, bạn chỉ nên thực hiện nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ