fbpx
Loading…

Thẩm mỹ nâng ngực – Những lưu ý quan trọng khi chọn size túi ngực

Để có vòng 1 quyến rũ, nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, ai cũng băn khoăn không biết chọn size túi ngực như thế nào là hợp lý. Thẩm mỹ viện Saigon Star sẽ gợi ý cho bạn những lưu ý quan trọng về việc chọn lựa size túi ngực.

Thẩm mỹ nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực – Size túi ngực là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực bằng phương pháp đặt túi độn ngực vào bên trong là biện pháp nhằm tăng kích thước vòng một.

Size túi ngực chính là thể tích túi được tính bằng ml.  Hiện nay có rất nhiều size túi ngực với thể tích khác nhau như: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 345ml, 350ml, 370ml, 400ml, 500ml…

Thẩm mỹ nâng ngực

Túi đặt ngực với chức năng làm tăng kích thước bầu ngực theo từng size dáng. Tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà size túi ngực sẽ khác nhau. Có hơn 90% phụ nữ có 2 bầu ngực không cân bằng. Size túi se giúp tạo nên sự cân đối cho bầu ngực sau khi thẩm mỹ. Đối với trường hợp 2 bầu ngực lệch nhau quá nhiều, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đặt 2 túi ngực có kích thước khác nhau.

Những lưu ý quan trọng khi chọn size túi ngực trong thẩm mỹ nâng ngực

Để thẩm mỹ nâng ngực an toàn và phù hợp với cơ địa, bạn cần phải biết:

Size túi ngực phải phù hợp với số đo cơ thể

Hầu hết phụ nữ tìm đến giải pháp nâng ngực vì bản thân cảm thấy thiếu tự tin do vòng một quá bé. Chính vì thế nhiều người sinh ra tâm lý nâng ngực phải thật to. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là quan niệm không đúng. Việc nâng ngực hay bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng cần đến sự phù hợp, hài hòa với cơ thể.

+ Chiều cao

+ Cân nặng

+ Cấu trúc khuôn ngực

+ Da ngực mỏng hay dày

+ Ngực có chảy xệ hay không…

Thẩm mỹ nâng ngực

Vòng 1 phải cân đối bằng sau khi thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực không chỉ dừng lại ở việc thay đổi kích thước ngực lớn hơn, thẩm mỹ phải đảm bảo cân bằng hai bầu ngực. Điều này được quyết định rất lớn ở size túi ngực mà bạn lựa chọn.

Ngực căng tròn tự nhiên sau khi thẩm mỹ nâng ngực

Để đảm bảo dáng ngực sau khi thẩm mỹ được mềm mại tự nhiên. Trước khi thẩm mỹ chị em cần chọn loại túi ngực phù hợp. Hiện nay có rất nhiều loại túi ngực: Túi tròn, túi Nano Chip, túi giọt nước Demi…

Mỗi loại túi ngực sẽ phù hợp với cơ địa và dáng ngực của từng người. Chính vì thế, chị em cần tìm đến một địa chỉ uy tín, cơ sở hiện đại với bác sĩ tay nghề cao để được tư vấn.

Thẩm mỹ nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực chuyên sâu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín Saigon Star

Thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ viện uy tín Saigon Star được đánh giá là an toàn. Bởi tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đều phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tay nghề cao, cơ sở an toàn, quy trình chuẩn Bộ y tế quy đinh, chất liệu túi ngực an toàn.

Chính những điều đó đã làm nên thương hiệu dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tại Saigon Star. Hàng ngàn khách hàng đã đến Saigon Star nâng cấp vòng 1 và thành công. Còn bạn thì sao?

Thẩm mỹ nâng ngực

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ