fbpx
Loading…

“Tôi đã chọn nâng ngực để lấy lại thanh xuân cho bản thân”

Trải qua 60 phút phẫu thuât nâng ngực, chị Trâm đã sở hữu vòng 1 căng tròn. Giờ đây chị hoàn toàn tự tin với vòng ngực của mình. Chị chia sẻ “Tôi đã chọn nâng ngực để lấy lại thanh xuân cho bản thân” một lần nữa.

phẫu thuât nâng ngực

Chọn nâng ngực để xóa bỏ mặc cảm

Chị Trâm sau khi nâng ngực chị đã trở nên tự tin hơn với vòng 1 của mình. Cơ thể của chị cũng quyến rũ hơn trước đây.

Được biết chị Trâm đã có gia đình, chị đã sinh 2 con. Do quá trình mang thai, sinh con, chăm sóc con cái nên cơ thể chị “xuống cấp” nhanh. Đặc biệt là vòng 1 chảy xệ, chùng nhão, đầu ngực thì to thâm đen. Chị rất buồn với vòng 1 “xập xệ” của mình và cũng ngại gần gũi chồng.

“Mỗi lần tôi đi mua chiếc váy mới và hoặc chọn đồ đi ra ngoài, tôi phải phát khóc vì không thể lựa được một chiếc áo ngực phù hợp với vòng 1 chảy xệ của mình, chị nói.

Cũng may chồng chị là người hiểu chuyện nên đã động viên an ủi chị rất nhiều. Tuy nhiên, chị cũng đã bắt đầu có những dự định cho riêng mình.

phẫu thuât nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực – bạn phải kỹ càng chọn lựa địa chỉ uy tín

Vốn e ngại chuyện phẫu thuật nên ban đầu chị Trâm khá e dè và sợ biến chứng. Đó là tâm lý chung của nhiều khách hàng khi làm đẹp. Làm đẹp cốt yếu là đẹp và an toàn cho sức khỏe. Do vậy các bạn nên chọn lựa kỹ càng để không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”

“Trước khi nâng ngực, tôi đã mất khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu thông tin về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.  Sau khi tham khảo nhiều nơi, nghe review từ nhiều người. Và trực tiếp xem các livestream về nâng ngực tôi đã quyết định chọn Thẩm mỹ viện Saigon Star Dr Hoạt. Tại đây, sau khi thăm khám bác sĩ thẩm mỹ Dr Hoạt đã tư vấn giải pháp nâng ngưc Nano chip linh hoạt cho tôi. Chỉ cần mất 60 phút tôi có thể lấy lại thanh xuân của mình”, chị Trâm nói.

phẫu thuât nâng ngực

“Nâng ngực Nano chip linh hoạt đã giúp tôi lấy lại thanh xuân đẹp đẽ”

“Sau khi được bác sĩ Hoạt nâng ngực nano chip tôi đã có ngay vòng 1 căng tròn. Ban đầu có ê một tí nhưng sau đó hoàn toàn bình thường. Hiện tại vòng  1 của tôi hoàn toàn tự nhiên như các bạn thấy qua hình ảnh của tôi. Tôi rất tự tin và hài lòng với quyết định của mình. Nhìn tôi vui vẻ chồng tôi cũng vui ra mặt. Chồng chưa bao giờ chê bai tôi nhưng đàn ông mà vợ đẹp vợ quyến rũ các anh vẫn thích hơn”, chị cười chia sẻ.

Các chị em ai không tự tin về vòng 1 của mình thì đừng ngại chuyện phẫu thuật. Nâng ngực giúp bạn đẹp hơn, hấp dẫn hơn hạnh phúc hơn thì không có lý do để từ chối, chị Trâm nhắn nhủ.

phẫu thuât nâng ngực

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ