fbpx
Loading…

Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu cùng bạn sống mãi tuổi đôi mươi

Thời gian có sức mạnh mà không một ai có thể cưỡng lại, con người cũng nằm trong số đó. Hay nói cách khác, con người cũng là một nạn nhân của thời gian. Thời gian lấy đi sức khỏe, tuổi tác và thanh xuân của con người. Tuy vậy, con người vốn dĩ là loài sinh vật thông minh và kiên cường. Nếu thời gian lấy đi của họ tuổi trẻ, thanh xuân thì con người cũng không ngần ngại “cãi lời” tạo hóa với trẻ hóa da bằng công nghệ hifu.

Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu
Với công nghệ hiện đại thì việc sở hữu làn da của đẹp sẽ trở nên dễ dàng với bạn

Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu có thật sự vi diệu?

Có thể nói, trẻ hóa da bằng công nghệ hifu là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ thế giới. Sau bao công cuộc giành lại sự tươi trẻ thanh xuân từ tay tạo hóa với phẫu thuật thẩm mỹ bất thành, trẻ hóa da bằng công nghệ hifu là dịch vụ làm mới làn da lão hóa nhanh gọn, hiệu quả và đặc biệt không phẫu thuật. Dù nhiều người còn hoài nghi về tính hiệu quả, nhưng phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Mỹ,…

trẻ hóa da bằng công nghệ hifu
Lấy lại làn da tuổi thanh xuân

Theo như tên gọi trẻ hóa da bằng công nghệ hifu, đây là dịch vụ nhằm mục đích tái tạo làm tươi trẻ làn da nhờ sóng siêu âm hội tụ. Về cơ bản, sóng siêu âm hội tụ có khả năng tác động linh hoạt từ độ sâu 1.5mm đến 4.5mm nhằm phù hợp với từng vùng da. Bước sóng siêu âm sẽ tác động hội tụ theo điểm tại tầng lớp dưới da. Nhờ đó, cơ thể được kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp nâng đỡ xóa mờ nếp nhăn.

Chưa kể, bước sóng có tần suất cao tác động sâu đến 4.5mm là tầng cân cơ Smas làm co rút các cơ đã chảy xệ giúp các liên kết chặt chẽ hơn làm giảm thiếu tình trạng da chúng nhão, chảy xệ. Chỉ ngay trong lần áp dụng đầu tiên, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực của làn da, những nếp nhăn và chùng nhão sẽ được cải thiện.

Cùng Saigon Star lưu gót thanh xuân với công nghệ Hifu

Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu ngày càng thu hút được sự yêu thích của nhiều khách hàng bởi những lợi ích và hiệu quả “vi diệu” mà phương pháp mang lại. Không nằm ngoài cơn sốt đó, công nghệ hifu nhanh chóng có mặt tại Saigon Star và áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Với những ưu điểm riêng biệt, Saigon Star đã và đang là điểm đến lý tưởng cùng khách hàng lưu gót thanh xuân.

Những tính năng và ưu điểm của công nghệ hifu được áp dụng đúng từng chi tiết, thao tác tại Saigon Star. Tại đây, bác sĩ luôn chú trọng xây dựng liệu trình trẻ hóa da bằng công nghệ hifu cũng như chăm sóc sau liệu trình phù hợp với đặc điểm mỗi khách hàng. Nói cách khác, Saigon Star thực hiện tiêu chí mỗi khách hàng là mỗi thượng đế và được hưởng chế độ phục vụ riêng biệt khi đến với Saigon Star.

trẻ hóa da bằng công nghệ hifu
Đến với thẩm mỹ viện Saigon Star bạn sẽ sở hữu ngay làn da trẻ đẹp tồn mãi với thời gian

Nhiều người thường cho rằng công nghệ hifu ở đâu cũng như nhau vậy tại sao không chọn nơi giá rẻ hơn? Tuy nhiên, khách hàng không biết rằng trên thị trường có nhiều máy hifu khác nhau, chất lượng cũng chênh lệch. Chưa kể, người bác sĩ mới thật sự quyết định chính trong 1 ca trẻ hóa da bằng hifu. Bởi lẽ, tùy thuộc vào mức độ dày mỏng, khỏe hay yếu, và từng vùng điều trị bác sĩ giỏi sẽ biết cân nhắc bước sóng phù hợp.

Với Saigon Star, bác sĩ luôn nắm trọng yếu và là người trực tiếp kiểm tra tình trạng da của khách và áp dụng đầu bắn bước sóng phù hợp. Chính nhờ vậy, trẻ hóa da bằng công nghệ hifu tại Saigon Star xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đừng bỏ qua cơ hội lưu gót thanh xuân cùng công nghệ hifu tại Saigon Star, liên hệ ngay 0987 377 111 để đặt lịch ngay hôm nay.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ