fbpx
Loading…

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật “bào mòn” hay “san bằng” khoa học hơn?

Sau những tổn thương của da, phẫu thuật hay vết mổ, tại vùng da đó thường hình thành nên những vết sẹo lồi do sự phát triển quá mức của tế bào dưới da. Trị sẹo lỗi sau phẫu thuật không hề dễ dàng, chỉ cần sai cách làn da sẽ bị tổn thương bội phần. Vậy trị sẹo lồi sau phẫu thuật “bào mòn” hay công nghệ cao khoa học hơn?

trị sẹo lồi sau phẫu thuật
Gây mất thẩm mỹ, cảm thấy tự ti khi vết sẹo hiện diện rõ trên cơ thể

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật sai cách khiến da tổn thương bội phần

Khác với sẹo lõm, sẹo lồi là hiện tượng các tế bào dưới da bị phát triển quá mức khiến phần da tại đó nhô cao hơn so với vùng da xung quanh. Hiện tượng này chỉ xảy ra khi làn da tại đó bị tổn thương, chảy máu hay sau phẫu thuật và cần phục hồi. Nếu trong qúa trình làn da đang phục hồi, bạn cung cấp quá nhiều dưỡng chất, ăn uống những thực phẩm gây tăng sản sinh tế bào mới như rau muống, nếp sẽ xảy ra sẹo lồi.

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật luôn thuộc hàng ca khó và có diện tích lớn. Do đó, để trị sẹo lồi sau phẫu thuật đòi hỏi có lực tác động vào sâu bên trong kìm hãm sự phát triển quá mức của các tế bào dưới da. Ngoài ra những tác động từ mỹ phẩm cũng có thể khiến co rút phần sẹo lồi, nhưng nếu sử dụng quá mức lạm dụng có thể khiến vùng da đó bị tổn thương.

trị sẹo lồi sau phẫu thuật
Công nghệ hiện đại việc trị sẹo trở nên dễ dàng

Chưa kể, tại nhiều cơ sở chui nhằm gây hiệu ứng đến khách hàng cũng như để tiết kiệm chi phí điều trị họ thường sử dụng những chất làm co rút cơ tiêm trực tiếp nhằm trị sẹo lồi sau phẫu thuật. Tuy vậy, những hợp chất đó có thể khiến da bị “chết” không phát triển đồng đều có thể bị hõm hơn so với vùng da lân cận.

Hơn thế, trị sẹo lồi sau phẫu thuật sai sách có thể khiến vùng da thêm hư tổn, màu da bị lệch tông và khiến làn da không đều màu mất thẩm mỹ. Để trị sẹo vết mổ, các nàng nên lựa chọn phương pháp thích hợp.

Trị sẹo lồi công nghệ cao tại Saigon Star “san bằng” làn da láng mịn

Trước thực trạng nhiều chị em rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, Saigon Star nhằm chấm dứt “tiếng xấu” cho ngành thẩm mỹ cũng như xây dựng thiên đường làm đẹp cho phụ nữ đã mang đến công nghệ trị sẹo lồi sau phẫu thuật bằng laser. Nếu bạn đang mang trên mình những vết sẹo sau mổ hãy cân nhắc kỹ lưỡng phương pháp trị sẹo để không biến mình thành “nạn nhân bất đắc dĩ”.

Phương pháp trị sẹo lồi sau phẫu thuật tại Saigon Star hiện là công nghệ tiên tiến được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và đã giúp hàng triệu phái đẹp tạm biệt sẹo lồi. Trong phương pháp này, bước sóng laser được ứng dụng nhằm tác động đến các vi mạch máu đầu nguồn làm tăng sinh các tế bào mới hình thành vết sẹo lồi.

Thẩm mỹ viện saigon Star áp dụng công nghệ laser vào việc trị sẹo.

Chính nhờ khả năng tác động sâu qua các lớp dưới bề mặt da cũng như có thể triệt tiêu đầu nguồn các vi mạch với tác động nhiệt, trị sẹo lồi sau phuẫ thuật bằng laser làm giảm nhanh hiện tượng nhô cao tại vết mổ. Bên cạnh đó, phần da tại đó cũng được san bằng dần, láng mịn so với vùng da lân cận.

Ngoài ra, công nghệ này tính năng tác động chọn lọc chỉ tác động đến vùng sẹo lồi mà không ảnh hưởng đến vùng da gần đó đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng. Chưa kể, bác sĩ thực hiện đã có nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn bài bản sẽ điều chỉnh bước sóng laser linh hoạt cũng như từng đường bắn đều giải quyết toàn diện vết sẹo lồi, không bỏ sót phần nào.

Đặc biệt, trị sẹo lồi sau phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Saigon Star phái đẹp sẽ được bác sĩ xây dựng chế độ chăm sóc khoa học tại nhà. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm duy trì kết quả dài lâu và an toàn trong suốt quá trình da phục hồi. Nếu bạn muốn thoát khỏi sẹo lồi hãy nhanh chóng liên hệ với Saigon Star qua số 0987 377 111 để đặt lịch hẹn sớm.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ