fbpx
Loading…

Tưởng chừng bỏ cuộc vì mũi “hỏng” sau 4 lần sửa mũi và cái kết…

Hiện tại Hotmom Minh Thy đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng dáng mũi cao tây, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô nàng đã từng có khoảng thời gian khốn đốn với chiếc mũi “hỏng”. Lý do là Minh Thy đã  trải qua 4 lần sửa mũi do không chọn đúng địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín.

Dáng mũi đẹp thanh tú và nhan sắc cuốn hút của Minh Thy sau khi được bác sĩ Hoạt sửa mũi 

Khốn đốn sau 4 lần sửa mũi nhưng vẫn hỏng

Cô nàng Minh Thy ở thành phố Hồ Chí Minh tìm đến Thẩm mỹ viện Saigon Star trong tình trạng mũi lộ sóng, bị lệch sóng, lộ sóng, lỗ mũi không đều nhau. Kể về trường hợp của mình, Minh Thy buồn phiền: “Thấy ai đi nâng mũi, sửa mũi đều đẹp, tới lượt Thy đã sửa những 4 lần lại thành ra vậy”.

Theo lời của Minh Thy, chiếc mũi ban đầu rất thấp và to thô. Cho nên cách đây 4 năm Thy đã quyết định đi nâng mũi. Mong muốn có chiếc mũi cao thon làm gương mặt xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, mũi bị biến chứng và trông khiến gương mặt rất khó coi. Thy đi đến nhiều thẩm mỹ viện để quyết định sửa mũi. Cả lần 4 lần sửa mũi thì vẫn không đem lại cho Thy chiếc mũi hoàn thiện.

sửa mũi

Chiếc mũi của Minh Thy bị hỏng do đến nơi làm đẹp không uy tín

Quá trình tìm đến Saigon Star sửa mũi để “giải cứu” chiếc mũi hỏng

Sau 4 lần sửa mũi do phẫu thuật hỏng. Chiếc mũi của Minh Thy giống “mũi bị dị tật”. Điều này khiến Thy mất niềm tin về thẩm mỹ và e ngại tiếp xúc nhiều với mọi người.

Tháng 5 vừa qua, sau khi tìm hiểu thông tin qua bạn bè, qua mạng xã hội nghe tin có bác sĩ Hoạt sửa mũi, nâng mũi rất đẹp. Thy đã quyết định đến nơi để xác nhận thông tin và để tìm hiểu thêm trước khi quyết định sửa mũi lần nữa.

Thấy viện đầy đủ cơ sở pháp lý, bác sĩ Hoạt nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Thy cũng cởi mở hơn. Thy nói “Em đã sửa mũi nhiều tới nỗi sợ và mất niềm tin. Hy vọng đây là lần cuối cùng. Em hy vọng bác sĩ sẽ làm cho em chiếc mũi đẹp”.

Thăm khám tình trạng cho Minh Thy là Bác sĩ Hoạt – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star. Bác sĩ nhận định đây là trường hợp mũi biến chứng nặng, cần được thực hiện nâng mũi L- line đúng kỹ thuật để khắc phục biến chứng mà Thy đang mắc phải. Đồng thời tạo chiếc mũi cao thon tự nhiên hợp với khuôn mặt.

 sửa mũi

Bác sĩ Hoạt – chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật mũi cho Minh Thy

45 phút “diệu kỳ” sửa mũi hỏng

Chỉ sau 45 phút sửa mũi hỏng bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi L-line kết quả thực sự khác biệt. Minh Thy đã rất bất ngờ khi nhìn chiếc mũi sau khi được sửa lại. Nó trên cả mong đợi của cô nàng.

Sau 1 tháng nâng mũi, đầu tháng 6 Minh Thy đã đến bác sĩ Hoạt tái khám. Trông diện mạo cô nầng vô cùng xinh đẹp, dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Cô nàng tươi cười kể lại: “ Bây giờ ai cũng khen dáng mũi của em tự nhiên, cao tây, nhìn em đẹp hơn rất nhiều sơ với trước khi sửa mũi đã tưng phẫu thuật hỏng”.

Mời bạn đọc nhìn ngắm những hình ảnh khi chiếc mũi đã được sửa mũi lại. Và cùng chia sẻ niềm vui với Minh Thy sau những ngày tháng vất vả trải qua đến 4 lần sửa mũi vì phẫu thuật hỏng nhé.

sửa mũi Sự thay đổi “vi diệu” của Minh Thy sau khi sửa mũi tại Saigon Star

 

 

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ