fbpx
Loading…

Vai trò của dáng mũi trong tướng số phong thủy bạn đã nghe qua?

Xem tướng có thể dựa trên nhiều yếu tố, trong đó mũi là một bộ phận quan trọng. Xem dáng mũi có thể đoán được số phận của mỗi người.Trong nhân tướng học, các bộ phận trên gương mặt của con người luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số mệnh. Tuy nhiên, đây là những kiến thức thuộc về lĩnh vực tướng số. Bạn có thể tìm hiểu ở những người có chuyên môn phong thủy tướng số. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản. Mong muốn giúp các bạn có thêm cơ sở để lựa chọn.

Nâng mũi phong thủy

Nhìn dáng mũi đoán tướng mệnh

Dáng mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Dù cho tai mắt miệng có đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách.Tướng số và hình thức bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người. Theo nhân tướng học thì mũi được chia làm 03 phần chính:

Nâng mũi phong thủy

  • Khu vực sống mũi: là biểu hiện cho trí lực, sự thông minh. Người có sống mũi cao thường có sự nghiệp khá suông sẻ và thành công.
  • Khu vực chóp mũi: biểu hiện cho tiền tài, danh vọng.
  • Khu vực lỗ mũi: Hai bên cánh mũi vừa phải và đều thì thể hiện cuộc sống lứa đôi, hạnh phúc.

*Theo quan niệm nhân tướng học: Mũi đẹp và hợp phong thủy là chiếc mũi với sống mũi thẳng nhưng không lộ xương, hai bên cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy, lỗ mũi nhìn kín đáo. Những người sở hữu dáng mũi này là những người thông minh, nhạy bén, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra còn được hạnh phúc, an nhàn trong chuyện tình duyên, gia đình.

Muốn sở hữu dáng mũi hợp phong thủy phải làm sao ?

Nâng mũi phong thủy

Những người sở hữu chiếc mũi gãy, mũi gấp khúc, mũi gồ, mũi vẹo, mũi hếch, 2 lỗ mũi quá to và rộng không tốt về mọi mặt. Họ đều thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu một gương mặt hài hòa và chiếc mũi hợp phong thủy. Nâng mũi phong thủy dường đã trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi phong thủy

Với góc nhìn trực quan và hơn 12 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Hữu Hoạt sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp. Giúp bạn có chiếc mũi đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Dr Hoạt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hình dáng mũi theo phong thủy đẹp nhất.

Nâng mũi phong thủy

Những dáng mũi đẹp hợp phong thủy tại Dr Hoạt

Việc sở hữu cho mình một dáng mũi cao hài hòa sẽ giúp cho gương mặt trở nên ưa nhìn hơn. Bạn sẽ tự tin hơn và dễ tạo thiện cảm với người xung quanh. Và chắc rằng công việc của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn. Điều này đã được chứng minh qua hàng ngàn khách hàng đến với viện Dr Hoạt. Tất cả họ đều chia sẻ rằng sau khi sửa mũi, không chỉ nhan sắc “lên đời”. Mà quan trọng là cuộc sống của họ thuận lợi hơn. Công việc suông sẻ hơn, tình cảm cũng tiến triển. Tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” nhé.

Nâng mũi phong thủy

  • Dáng mũi cấu trúc S-line

Nâng mũi phong thủy

  • Dáng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi phong thủy Nâng mũi phong thủy

  • Dáng mũi cao tây L-line

Nâng mũi phong thủy

  • Dáng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi phong thủy

  • Dáng mũi sụn Alloderm

Nâng mũi phong thủy

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng kí tư vấn

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi từ thẩm mỹ viện Saigon Star
Bình luận Facebook

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ