Bấm mí mắt duy trì được bao lâu? 5 yếu tố ảnh hưởng

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu là điều nhiều chị em quan tâm và thường đặt câu hỏi cho bác sĩ tại Saigon Star. Vậy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

bấm mí mắt duy trì được bao lâu

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ bấm 3 – 5 điểm ở mí và tác dụng vào phần sụn mí mắt. Phương pháp dành cho những trường hợp có mắt 1 mí, mắt 2 mí không rõ, mắt mí lận… nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, xinh đẹp mà không gây đau hay lộ vết tích thẩm mỹ.

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu?

Tạo hình mắt 2 mí là được quan tâm nhất trong thẩm mỹ mắt. Và bất kỳ ai cũng đều có mong muốn kết quả thẩm mỹ lâu dài. Chính vì thế mà nhiều chị em trước khi tìm đến với phương pháp thẩm mỹ này đều thắc mắc bấm mí mắt duy trì được bao lâu.

Theo đó, thời gian duy trì bấm mí mắt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bấm mí thông thường có thể kéo dài trong khoảng 2 – 3 năm. Nếu được bấm mí theo đúng kỹ thuật, đúng phương pháp với công nghệ bấm mí hiện đại nhất thì nếp mí có thể duy trì lâu dài từ trên 10 năm hay thậm chí là vĩnh viễn.

bấm mí mắt duy trì được bao lâu

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu phụ thuộc vào 5 yếu tố sau

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ – người trực tiếp thực hiện kỹ thuật bấm mí đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định độ thành công của ca phẫu thuật.

Mặc dù, bấm mí là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật song vẫn cần được đảm bảo an toàn bởi bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Khó có thể có được một ca bấm mí hoàn hảo ở những bác sĩ kinh nghiệm còn non kém.

Vì thế, muốn bấm mí vừa đẹp, an toàn mà còn duy trì được lâu thì nên tìm đến một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên khoa thẩm mỹ. Bạn có thể tìm đến bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt hơn 13 năm kinh nghiệm tại TMV Saigon Star nhé!

nâng mông ở đâu đẹp phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Đường khâu nếp mí

Đường khâu nếp mí là chuỗi những điểm bấm nằm trên cung đường mí đã được bác sĩ tính toán tỉ lệ từ trước và vẽ ra. Khi thực hiện đúng kỹ thuật thì đường khâu nếp mí sẽ đẹp, sự kết nối giữa các điểm sẽ vững hơn. Và kết quả thẩm mỹ cũng duy trì lâu dài hơn.

Kỹ thuật bấm mí mắt

Đều là bấm mí mắt nhưng trong đó sẽ có những kỹ thuật thực hiện khác nhau, cho kết quả khác nhau. Thông thường những kỹ thuật sử dụng nhiều điểm bấm sẽ tạo ra những liên kết vững chắc hơn, duy trì dài lâu hơn.

bấm mí mắt duy trì được bao lâu

Cơ địa và tốc độ lão hoá

Những người có tốc độ lão hoá nhanh, mí mắt có da chùng, nhăn nheo và chảy xệ sẽ làm mất đi độ sắc nét của nếp mí. Cơ địa cũng ảnh hưởng tới khả năng phục hồi và tốc độ liền vết thương sau khi bấm mí.

Chăm sóc và dinh dưỡng hậu phẫu

Sau khi bấm mí, vùng da quanh mắt vẫn còn rất nhạy cảm nên cần được chăm sóc cẩn thận. Một chế độ chăm sóc phù hợp và dinh dưỡng tốt trong quá trình hồi phục sẽ hạn chế nguy cơ biến chứng, kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

bấm mí mắt duy trì được bao lâu

Hy vọng với bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “bấm mí mắt duy trì được bao lâu”. Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ và tư vấn nào, hãy liên hệ ngay với Saigon Star nhé!

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện Saigon Star?

  • Địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nước ngoài.
  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.
  • Quy trình phẫu thuật, hút mỡ khép kín, đạt tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chu đáo, bảo hành trọn đời.

Để được tư vấn kỹ càng hơn quý khách vui lòng liên hệ Saigonstar bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin đặt lịch hẹn để được tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng nhất:

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.