Cắt mí mắt có hại không và một số lưu ý

Cắt mí mắt có hại không?” là vấn đề mà rất nhiều người thừa nhận rất lo lắng trước khi cắt mí mắt mặc dù họ rất muốn sở hữu đôi mắt đẹp to tròn và long lanh. Các chuyên gia tại Saigon Star cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng về vấn đề này, vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu trả lời từ các chuyên gia trong bài viết này nhé.

Giải đáp từ chuyên gia về cắt mí mắt có hại không?

Dưới đây là một số giải đáp được các chuyên gia tại Saigon Star đưa ra cho thắc mắc “cắt mí mắt có hại không?” mà các bạn có thể tham khảo.

cắt mí mắt có hại không

Cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực

Có rất nhiều khách hàng trước khi làm dịch vụ thường có chung một thắc mắc “cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?”.  Tuy nhiên, các chuyên gia tại Saigon Star đã giải đáp rằng quá trình phẫu thuật cắt mí mắt chỉ diễn ra tại vùng da mí mắt nên hoàn toàn không gây hại đến giác mạc, kết mạc hay các chức năng cơ học của mắt.

Cắt mí mắt an toàn và không đau

Trước phẫu thuật cắt mí mắt tại Saigon Star, khách hàng sẽ được gây tê nên cảm giác đau đớn hoàn toàn không có. Khâu chăm sóc hậu phẫu cũng được các bác sĩ và các tư vấn viên đặc biệt lưu ý đến với khách hàng để quá trình phục hồi diễn ra an toàn không đau đớn.

Những điều cần lưu ý về cắt mí mắt có hại không?

Bác sĩ tại Saigon Star cũng đưa ra một số lưu ý đến khách hàng để quá trình cắt mí mắt diễn ra an toàn và hiệu quả giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp. Đây cũng là một phần trong việc giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề “cắt mí mắt có đau không?”.

Bác sĩ chuyên khoa phải là người thực hiện cắt mí mắt

Đây là vấn đề hết sức quan trọng bởi thực trạng một số cơ sở thẩm mỹ vẫn xuất hiện tình trạng bác sĩ không thuộc chuyên khoa nhưng vẫn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng dịch vụ phẫu thuật, chính vì thế mà bạn nên lựa chọn các thẩm mỹ viện uy tín để cắt mí mắt để nhận được kết quả tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa về cắt mí mắt.

nên cắt mí mắt hay treo chân mày

Thiết bị hiện đại hỗ trợ trong cắt mí mắt

Bên cạnh tay nghề bác sĩ thì hệ thống trang bị cũng là một trong những yếu tố góp phần quyết định kết quả cắt mí mắt. Do vậy, khách hàng cần lựa chọn bệnh viện có máy móc hiện đại để có được đôi mắt đẹp tự nhiên và không cần lo lắng cắt mí mắt có hại không.

Cắt mí mắt cần được thực hiện tại bệnh viện

Bộ Y tế khuyến cáo rằng, phẫu thuật thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đều cần thực hiện tại Bệnh viện. Vì thế, cắt mí mắt cũng cần được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Trên đây là một số giải đáp của các chuyên gia tại Saigon Star về vấn đề “cắt mí mắt có hại không?” hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc bạn có thể liên hệ với bác sĩ để nhận được tư vấn cụ thể hơn.

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện Saigon Star?

  • Địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nước ngoài.
  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.
  • Quy trình phẫu thuật, hút mỡ khép kín, đạt tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chu đáo, bảo hành trọn đời.

Để được tư vấn kỹ càng hơn quý khách vui lòng liên hệ Saigonstar bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin đặt lịch hẹn để được tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng nhất:

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.