Nâng mông ở đâu đẹp? Lưu ý chọn địa chỉ tốt nhất

Nâng mông ở đâu đẹp để sở hữu vòng 3 căng tròn, quyến rũ? Những lưu ý khi chọn địa chỉ từ những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn. Cùng tham khảo ngay bài viết từ thẩm mỹ viện Saigon Star.

Nâng mông ở đâu đẹp và những lưu ý cần thiết

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng với mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp vòng ba. Cơ sở thẩm mỹ hội tu đủ các yếu tố về chuyên môn bác sĩ, cơ sở vật chất, chăm sóc khách hàng,…  quyết định đến sự an toàn và hiệu quả lâu dài của khách hàng. Dưới đây là một số lưu ý tối quan trọng mà bạn nên xem xét trước khi thực hiện nâng mông để có thể giúp mình tự trả lời câu hỏi nâng mông ở đâu đẹp?

nâng mông ở đâu đẹp

Nâng mông ở đâu đẹp do lựa chọn cơ sở được Bộ y tế cấp giấy phép

Nâng mông ở đâu đẹp? Nơi đó chắc chắn phải được cấp giấy phép từ Bộ Y tế, toàn bộ quy trình, phòng phẫu thuật, bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng… được kiểm định, đạt chuẩn y khoa. Đảm bảo các yếu tố này thì cơ sở mới đạt tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – GĐ TMV Saigon Star khuyến cáo khách hàng cần tìm hiểu kỹ cơ sở nâng mông trước khi quyết định có nên chọn hay không. Tuyệt đối không được trao gửi niềm tin vào những cơ sở “chui”, spa hoạt động trái phép.

Cũng theo bác sĩ Hoạt, hiện nay có tới hơn 40% cơ sở hoạt động không giấy phép ngang nhiên hoạt động công khai. Và người lãnh chịu hậu quả cả về mặt thẩm mỹ và sức khỏe không ai khác chính là khách hàng – những người “trót” tin lầm những cơ sở này.

nâng mông ở đâu đẹp phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ

Phương pháp nâng mông hiện đại 

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mông khác nhau. Tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín thường cập nhật và ứng dụng công nghệ nâng mông hiện đại, tối ưu nhất. Còn với những cơ sở “chui” thường sẽ ưu tiên lợi nhuận mà sử dụng công nghệ lạc hậu. Do đó, bên cạnh tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ, đừng quên xem xét và lựa chọn công nghệ nâng mông tân tiến, được kiểm định để mang lại kết quả ưu việt, bền đẹp và hạn chế biến chứng sau này.

Nâng mông ở đâu đẹp phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Một trong những yếu tố hàng đầu góp phần tạo nên địa chỉ nâng mông ở đâu đẹp là bác sĩ trực tiếp thực hiện. Để đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật, mang lại kết quả vòng 3 căng tròn, quyến rũ thì bác sĩ quyết định đến 80%. Phẫu thuật nâng mông là tiểu phẫu đơn giản nhưng chỉ có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mông mới được thực hiện. Bác sĩ giỏi sẽ thực hiện chính xác, tỉ mỉ và hạn chế những tổn thương, xâm lấn. Từ đó không gây đau đớn, biến chứng, sẹo xấu sau này.

nâng mông ở đâu đẹp phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Sự khác biệt khi nâng mông tại Saigon Star

Mỗi năm, hàng ngàn khách hàng chọn nâng mông tại TMV Saigon Star trong vô số cơ sở thẩm mỹ khác. Điều gì làm nên khác biệt chỉ có tại Saigon Star?

  • Bác sĩ tay nghề cao: Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình vóc dáng, tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Công nghệ nâng mông nội soi hiện đại: ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi tối ưu nhất hiện nay, giúp quá trình phẫu thuật độn mông an toàn, mang lại vòng 3 căng tròn, quyến rũ với tỷ lệ hoàn hảo.
  • Quy trình phẫu thuật an toàn, khắt khe đảm bảo vô trùng, tuân thủ quy định nghiêm ngặt từ Bộ Y tế.
  • Chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc được kiểm định chất lượng từ FDA.
  • Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn.

nâng mông tại saigon star

Trên đây là những lưu ý quan trọng và cần thiết khi giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mông ở đâu đẹp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp hotline để nhận tư vấn nhanh nhất!

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện Saigon Star?

  • Địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nước ngoài.
  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.
  • Quy trình phẫu thuật, hút mỡ khép kín, đạt tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chu đáo, bảo hành trọn đời.

Để được tư vấn kỹ càng hơn quý khách vui lòng liên hệ Saigonstar bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin đặt lịch hẹn để được tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng nhất:

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.