Sửa mũi có có phá tướng không?

Theo quan niệm từ xưa, dáng mũi bẩm sinh luôn đi cùng với tướng số. Vì vậy, để “đổi vận” nhiều người tìm đến thẩm mỹ mũi như một “chiếc phao cứu sinh”. Trên thực tế, sửa mũi có phá tướng không? Làm sao để nâng mũi đẹp và an toàn? Tất cả được Saigon Star giải đáp ngay trong bài viết này!
sửa mũi có phá tướng không

Sửa mũi có phá tướng không:?

Mũi đẹp theo tướng số là gì?

Trong nhân tướng học, mũi phú quý, giàu sang có sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày cân đối, đầu mũi tròn trịa. Dù nhìn trực diện hay góc nghiêng mũi cũng không bị to thô, hài hòa và thanh thoát với khuôn mặt.Cũng theo nhân tướng học, người may mắn sở hữu dáng mũi này sẽ có cuộc sống may mắn, thành công, tài lộc và vinh hiển đến già.

Sửa mũi có phá tướng không?

sửa mũi có phá tướng không

Trên phương diện nhân tướng học, chiếc mũi có ảnh hưởng lớn đến tướng số và vận mệnh tương lai của mỗi người. Thông qua những đặc điểm nổi bật của sống mũi, đầu mũi, cánh mũi có thể phần nào đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Vì vậy, khi có sự can thiệp thay đổi dáng mũi thì vận mệnh cũng thay đổi theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Tuy nhiên, về mặt khoa học, cho đến hiện nay chưa có bất kỳ nghiên cứu nào khẳng định rằng sửa mũi có phá tướng không, có làm đổi vận hay không. Trên thực tế, nâng mũi đẹp, hài hòa cân đối sau phẫu thuật chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Chiếc mũi xấu, thiếu hài hòa sẽ khiến tổng thể khuôn mặt kém duyên, ảnh hưởng đến các mối quan hệ, công việc. Vì vậy, lựa chọn nâng mũi là điều nên làm.

Nhìn chung, tùy thuộc vào quan niệm của mỗi cá nhân để nhận định sửa mũi có phá tướng không. Chỉnh sửa các khuyết điểm xấu trên khuôn mặt để đẹp hơn, cải thiện diện mạo, cải thiện cuộc sống thì hoàn toàn chính đáng.

Nâng mũi Saigon Star – mũi đẹp đổi vận

Nhiều khách hàng sau khi sửa mũi hay sửa mũi hỏng tại Saigon Star đã sở hữu diện mạo xinh đẹp, giúp họ tự tin, cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc, sự nghiệp thuận lợi và thành công hơn. Đó cũng coi như là sửa mũi đổi tướng.

Nhưng bạn cũng cần hiểu, số mệnh hay tướng số của mỗi người là do sự cố gắng, phấn đấu của bản thân. Vì vậy, sửa mũi có phá tướng không còn phụ thuộc chính bản thân bạn. Còn thẩm mỹ mũi để xinh đẹp và tự tin hơn thì không có lý do gì để không làm cả.

Sau thăm khám, bác sĩ Saigon Star sẽ đánh giá tình trạng và dáng khuôn mặt, từ đó đưa ra phương pháp nâng mũi, dáng mũi phù hợp để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ Hoạt nhận định: “Mũi đẹp là dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Nếu bạn muốn sửa mũi để thay đổi tướng số, thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ, lắng nghe tư vấn chuyên môn để lựa chọn dáng mũi phù hợp.”

bác sĩ hoạt

Toàn bộ quy trình nâng mũi khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – hơn 13 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Đặc biệt, nâng mũi đối thoại ngay sau kết thúc phẫu thuật, khách hàng trực tiếp xem dáng mũi của mũi trước khi băng nẹp mũi cố định. Dáng mũi sau nâng đảm bảo được yếu tố an toàn, thẩm mỹ và cải tướng số.

Như vậy, sửa mũi có đổi tướng không phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Nhiều người tin vào tướng số thường đi xem bói trước khi phẫu thuật. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Vì vậy hãy cân nhắc vấn đề này nhé!

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện Saigon Star?

  • Địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nước ngoài.
  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.
  • Quy trình phẫu thuật, hút mỡ khép kín, đạt tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chu đáo, bảo hành trọn đời.

Để được tư vấn kỹ càng hơn quý khách vui lòng liên hệ Saigonstar bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin đặt lịch hẹn để được tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng nhất:

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.