Sửa mũi hỏng như thế nào? Chi phí bao nhiêu?

Sửa mũi hỏng như thế nào? Chi phí sửa mũi hỏng bao nhiêu? Cùng tham khảo những chia sẻ của bác sĩ trong bài viết sau đây.

sửa mũi hỏng như thế nào

Tại sao mũi hỏng sau nâng?

Trước khi tìm hiểu sửa mũi hỏng như thế nào, ta cầm biết những nguyên nhân dẫn tới mũi hỏng sau nâng. Trên thực tế, mũi hỏng sau nâng xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Cơ sở thẩm mỹ

Có đến hơn 40% địa chỉ thẩm mỹ hiện nay hoạt động “chui”, không được cấp phép nhưng vẫn ngang nhiên quảng cáo thực hiện các loại hình làm đẹp. Không được trang bị cơ sở vật chất, môi trường phẫu thuật, dụng cụ y khoa không được vô trùng, vô khuẩn dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng sau nâng mũi.

Bác sĩ

Bác sĩ càng giỏi, giàu kinh nghiệm thì tỉ lệ thành công càng cao. Bác sĩ thông qua tình trạng mũi ban đầu, đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp, giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình phẫu thuật và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng. Sự non kém của những bác sĩ “tự xưng” tại các cơ sở spa “chui” là nguyên nhân gây ra hàng loạt biến chứng cho khách hàng.

sửa mũi hỏng như thế nào

Chăm sóc hậu phẫu

Đây là nguyên nhân đến từ khách hàng. Chế độ chăm sóc vết thương, ăn uống, nghỉ ngơi, vận động… cần thực hiện đúng cách, khoa học để đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ và độ bền của mũi sau nâng. Tuy vậy, nhiều cơ sở thẩm mỹ và khách hàng vẫn còn chủ quan trong khâu này.

Dị ứng chất liệu

Không tương thích, phản ứng với chất liệu sụn, cơ chế tự đào thải của cơ thể có thể khiến mũi bị sưng viêm, gây nhiễm trùng, hoại tử mũi…

Vậy sửa mũi hỏng như thế nào nếu chẳng may bạn là người gặp biến chứng? Cùng xem bác sĩ chia sẽ trong phần dưới đây.

sửa mũi hỏng như thế nào

Sửa mũi hỏng như thế nào?

Sửa mũi hỏng như thế nào? Đó chính là tái phẫu thuật để chỉnh sửa các khuyết điểm, biến chứng là cách mà khách hàng lựa chọn nhằm sở hữu dáng mũi hàng hòa và tự tin hơn.

Bạn cần hiểu, tất cả các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng đều mang tính chất “cải thiện”. Tùy vào tình trạng hỏng của mũi mà mức độ cải thiện ở mức 90%, 80% hoặc thấp hơn.

Tùy vào tình trạng mũi hỏng, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp sửa mũi hỏng phù hợp: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn hoặc nâng mũi sụn Surgiform.

sửa mũi hỏng như thế nào

Chi phí sửa mũi hỏng bao nhiêu?

Thực tế, chi phí dành cho sửa mũi hỏng thường sẽ cao hơn lần đầu. Mức giá sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi, phương pháp sửa, bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ.

Không phải ai cũng có đủ nguồn lực, ngân sách cho ca tái sửa mũi. Hiểu được điều này, TMV Saigon Star thường xuyên hỗ trợ khách hàng sửa mũi hỏng với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, chương trình thường niên “TÀI TRỢ 100% PHÍ SỬA MŨI HỎNG” chính là cơ hội giúp bạn hoàn thiện nhan sắc, đặc biệt dành cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

sửa mũi hỏng như thế nào

Trên đây là thông tin chia sẻ của bác sĩ về vấn đề sửa mũi hỏng như thế nào, chi phí ra sao? Nếu bạn đang gặp tình trạng mũi hỏng sau nâng, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Saigon Star, Bác sĩ Hoạt sẽ là người đồng hành tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn!

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện Saigon Star?

  • Địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nước ngoài.
  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.
  • Quy trình phẫu thuật, hút mỡ khép kín, đạt tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chu đáo, bảo hành trọn đời.

Để được tư vấn kỹ càng hơn quý khách vui lòng liên hệ Saigonstar bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin đặt lịch hẹn để được tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng nhất:

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.